Xuất hiện “Người bí ẩn” tại Đồng Tháp

Cập nhật ngày: 14/08/2018 09:23:24

Ngày 13/8, tại TP.Cao Lãnh và TP.Sa Đéc, mọi người khá bất ngờ về sự xuất hiện của các "nhân vật" bí ẩn.

Với hình ảnh về một chiếc điện thoại sắp xuất hiện tại Việt Nam trên ba lô người mẫu rất độc đáo, lướt trên mô tô phân khối lớn khắp thành phố làm cho người đi đường hết sức tò mò. Dường như đây là một tín hiệu mà thương hiệu điện thoại “OPPO Camera Phone” muốn nhắc nhở mọi người về “Sự kiện ra mắt OPPO F9 ngày 15/8” tới đây.

Theo nguồn thông tin rò rỉ, OPPO F9 mang phong cách hiện đại không trùng lặp với các mẫu điện thoại khác trong cùng phân khúc, mặt lưng cách điệu có khả năng tái hiện nhiều hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. OPPO F9 cũng mang trên mình camera kép, bảo mật vân tay một chạm, cấu hình khủng. 

Đặc biệt, OPPO F9 sẽ được ứng dụng công nghệ sạc nhanh VOOC - 5 phút sạc cho 2 giờ liên lạc. Đây chính là tính năng được giới công nghệ và khách hàng trong chờ nhất trên sản phẩm này.

Mọi thông tin chính xác về OPPO F9 sẽ được bật mí vào ngày 15/8. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt cọc trước OPPO F9 tại tất cả đại lý và hệ thống trên toàn quốc cũng như tại Đồng Tháp từ 15/8 - 24/8 để nhận ngay bộ quà tặng “Sạc nhanh dự phòng 10.000 mAh + trả góp 0%”.

Trang Huỳnh

Gửi bình luận của bạn