Dịp Tết Dương lịch 2018

Các trung tâm, siêu thị sẵn sàng phục vụ khách hàng

Cập nhật ngày: 31/12/2017 10:43:37

ĐTO - Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong những ngày nghỉ Tết Dương lịch 2018, các siêu thị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đã có chương trình phục vụ khách hàng.


Các siêu thị, cửa hàng đã chuẩn bị đủ nguồn hàng cung ứng cho nhu cầu mua sắm dịp Tết Dương lịch 2018 

Hàng năm, dịp Tết Dương lịch là cơ hội để các doanh nghiệp tung ra nhiều sản phẩm với những chương trình khuyến mại hấp dẫn kích cầu tiêu dùng.

Để kích thích nhu cầu mua sắm dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2018, các hệ thống siêu thị, trung tâm điện máy có nhiều chương trình giảm giá và tặng quà cho khách hàng như: Siêu thị điện máy Chợ Lớn có chương trình “Ngày rực lửa - giảm kinh hoàng” giảm giá từ 30 - 50% cho nhiều mặt hàng gia dụng, tặng nhiều phần quà giá trị.

Tại Siêu thị điện máy Xanh đang thực hiện chương trình “Tưng bừng đón 2018, mua Panasonic trúng Iphone X”; “Giá sốc - Tức tốc mua ngay”, với nhiều sản phẩm điện gia dụng, điện thoại cùng các mặt hàng gia dụng giảm giá từ 40 - 50% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tại Siêu thị Co.opmart Cao Lãnh, dịpTết Dương lịch 2018, siêu thị tổ chức chương trình khuyến mại hàng ngàn mặt hàng với mức giảm từ 20 - 50%, tập trung vào các mặt hàng thực phẩm tươi sống, chế biến, hàng gia dụng và hóa mỹ phẩm.

Co.opmart Cao Lãnh cũng ký hợp đồng với các đơn vị sản xuất, nhà cung cấp chuẩn bị cụ thể kế hoạch tăng cường lượng hàng thiết yếu lên từ 2 - 4 lần nhằm chủ động nguồn cung dự trữ để điều tiết nguồn hàng, giá hàng hóa, giúp người tiêu dùng mua sắm thoải mái, an toàn và tiết kiệm.

Các cửa hàng kinh doanh thời trang, tiện ích khác trên địa bàn TP.Cao Lãnh, không khí mua sắm, giao nhận hàng chuẩn bị Tết Dương lịch bắt đầu nhộn nhịp. Như Cửa hàng Ninomaxx trên đường Hùng Vương, TP.Cao Lãnh đã trưng bày nhiều mặt hàng thời trang sản xuất trong nước và nhập khẩu, kèm theo chương trình khuyến mãi giảm giá 40%; cửa hàng thời trang The Blue trên đường Nguyễn Huệ, TP.Cao Lãnh cũng có nhiều chương trình giảm giá từ 15 - 50% cho tất cả mặt hàng thời trang.

Tiểu thương tại một số chợ trên địa bàn TP.Cao Lãnh cũng cho biết đã chủ động liên kết và thu gom được nguồn hàng từ sớm nên hàng hóa về chợ sẽ không khan hiếm trong dịp Tết Dương lịch 2018. Tuy sức mua thị trường dịp nghỉ Tết Dương lịch thường tăng nhưng giá vẫn được giữ ổn định, nếu tăng thì chỉ vài mặt hàng có sức tiêu thụ cao như rau tươi, còn mặt hàng thủy hải sản chỉ tăng khi có biến động nguồn hàng về chợ.

Hoài Minh

Gửi bình luận của bạn