Bóng đá Đồng Tháp hợp tác với Tập đoàn Grand Sport

Cập nhật ngày: 03/01/2018 10:04:51

Tập đoàn Trang phục thể thao Grand Sport (Thái Lan) đã trở thành đối tác chiến lược của Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Tháp (gọi tắt là DFC) kể từ mùa giải 2018. Lễ ký kết hợp tác chiến lược vừa được thực hiện tại trụ sở Tập đoàn Hùng Hậu - TP.Hồ Chí Minh.


Đại diện DFC và Grand Sport ký kết thỏa thuận hợp tác

Bóng đá Đồng Tháp những năm gần đây mặc dù không có được thành tích tốt tại các giải đấu Quốc gia, nhưng lĩnh vực truyền thông luôn thể hiện sự quyết tâm đổi mới để trở thành một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp đúng thực chất. Sự năng động của lĩnh vực truyền thông đã giúp kết nối cơ hội đầu tư quảng cáo của Tập đoàn Trang phục thể thao nổi tiếng hàng đầu tại Thái Lan với DFC.

Hai bên thống nhất thông qua các nội dung chính gồm: thỏa thuận về cung cấp trang phục thi đấu của Grand Sport cho DFC trong mùa giải tới; Grand Sport hỗ trợ tư vấn hình ảnh, chiến lược phát triển cho DFC và tạo điều kiện cho DFC sang giao lưu với các đội bóng tại Thái Lan; thống nhất trao đổi về hợp tác kinh tế giữa Tập đoàn Hùng Hậu và Grand Sport như: đưa hàng Thái Lan về Việt Nam phân phối cũng như mang sản phẩm của Hùng Hậu đến đất nước Thái Lan. 

Thời gian hợp đồng giữa DFC và Grand Sport sẽ kéo dài trong 3 năm. Trước mắt, Grand Sport Thái Lan sẽ tài trợ áo đấu cho đội tuyển DFC. Tại lễ ký kết, ông Trần Lâm Vũ - Giám đốc Điều hành DFC cho biết: “Trong xu hướng xã hội hóa, chúng tôi đang vận động nhiều doanh nghiệp chung tay tài trợ cho DFC để tăng nguồn kinh phí nhằm nâng cao thành tích cho đội bóng. Nếu có cơ hội giành vé lên V.League 2018, chúng tôi sẽ nắm lấy. Còn không thì DFC phải thực hiện được chỉ tiêu thăng hạng tại mùa giải năm 2019”.

TRƯỜNG THƯ

Gửi bình luận của bạn