Người hâm mộ Đồng Tháp mừng kỳ tích đội tuyển U23 Việt Nam

Cập nhật ngày: 23/01/2018 21:31:08

ĐTO - Ngay khi Đội tuyển U23 Việt Nam thắng ấn tượng 6-5 sau loạt đá luân lưu trước đội U23 Qatar và giành quyền vào chung kết Giải vô địch U23 châu Á, rất đông cổ động viên tại TP.Cao Lãnh tràn ra đường ăn mừng chiến thắng. Càng về đêm, không khí càng náo nhiệt.

Sau hồi còi kết thúc trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar, người hâm mộ vỡ òa cảm xúc khi đội tuyển U23 nước nhà tiếp tục viết tiếp câu chuyện cổ tích trong trong thời hiện đại.​ Rất đông người hâm mộ đã đổ ra đường, trên tay cầm lá cờ đỏ sao vàng để mừng chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam.


Hàng nghìn người phấn khích đổ ra đường mừng chiến thắng của U23 Việt Nam (Ảnh: P.Lộc)


Cổ động viên đứng trên vỉa hè phất cờ đỏ sao vàng ăn mừng chiến tích của đội tuyển U23 Việt Nam (ảnh: H.Nghĩa)


Bạn Tùng (ngồi trước), quê Vĩnh Long tham gia cùng mọi người ăn mừng chiến thắng (Ảnh: P.Lộc)

Quá phấn khích trước kết quả mà thầy trò HLV Park Hang-seo làm được, hàng nghìn người hâm mộ tại thủ phủ Đất Sen hồng lại tiếp tục vỡ òa trong sung sướng tràn ra đường hò hét, ăn mừng. Tiếng trống, tiếng còi, tiếng hò reo đã tạo nên không khí náo nhiệt cả thành phố.

Bạn Tùng (quê Vĩnh Long) đang thực tập ở thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười lên tận TP. Cao Lãnh để cùng bạn bè cổ vũ đội U23 Việt Nam chia sẻ: “Ngay từ chiến thắng ở vòng tứ kết trước U23 Iraq, em đã tin rằng U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tạo nên bất ngờ. Và hôm nay thật hạnh phúc khi các cầu thủ đã đánh bại đội bóng rất mạnh là U23 Qatar. Cảm giác của em thì không thể diễn tả bằng lời”.

 


Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng đầy ắp trên các tuyến đường TP.Cao Lãnh (Ảnh: P.Lộc)


Một phụ xe tải cầm cờ ăn mừng chiến thắng trên đường Nguyễn Huệ, TP.Cao Lãnh (Ảnh: H.Nghĩa)

Lực lượng CSGT cũng có mặt để điều tiết, đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông, đồng thời ngăn chặn những trường hợp quá khích gây mất trật tự an toàn giao thông.


Trên nhiều tuyến đường, lực lượng cảnh sát giao thông tích cực tham gia điều tiết giao thông (ảnh: H.Nghĩa)


Xe tải cũng chở nhiều bạn trẻ cùng trống, kèn tham gia cổ vũ đầy cuồng nhiệt (Ảnh: P.Lộc)

Đến hơn 21 giờ 30, “cơn sốt” trước thành tích tuyệt vời của U23 Việt Nam vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Dòng người lái xe máy qua khắp các tuyến phố, trong khi những người ngồi sau giơ cao lá cờ Tổ quốc. Cùng với cả nước, người hâm mộ Đồng Tháp sẽ tiếp tục chia sẻ niềm vui sướng trào dâng mang tên U23 Việt Nam mến yêu.

P.Lộc - H.Nghĩa

Gửi bình luận của bạn