Đã tìm thấy 2 bé còn lại trong vụ 3 chị em bị đuối nước

Cập nhật ngày: 05/02/2018 16:13:03

ĐTO - Lực lượng tìm kiếm đã tìm được thi thể của 2 bé gái trong vụ 3 chị em bị đuối nước.

Ông Lê Thanh Tuấn - Chủ tịch UBND xã Bình Thạnh, TX.Hồng Ngự cho biết, chiều 4/2 lực lượng tìm kiếm đã tìm được thi thể của 2 bé gái: T.T.N.Y. (6 tuổi) và T.T.T. (3 tuổi) con của anh Trần Văn Lâm và chị Dương Thị Thu Vân ngụ địa phương. Đây là 2 trong số 3 bé bị đuối nước tại kênh Tân Thành - Lò Gạch vào chiều 3/2.


Nhiều người dân tập trung khi hay tin xảy ra vụ đuối nước vào chiều ngày 3/2

Cụ thể, vào lúc 15h30, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể của bé T.T.T. Đến 17h40 cùng ngày, thi thể của bé T.T.N.Y. - con gái lớn của anh Lâm tiếp tục được tìm thấy gần nơi nghi các bé đã té xuống kênh.

Theo ông Lê Thanh Tuấn, sau khi tìm thấy thi thể 2 bé UBND xã đã phối hợp với gia đình và người dân địa phương lo hậu sự cho các bé.

Như Báo Đồng Tháp đã thông tin, khoảng 17h, ngày 3/2, trên tuyến kênh Tân Thành - Lò Gạch (ấp Bình Hòa, xã Bình Thạnh, TX.Hồng Ngự) đã xảy ra vụ tai nạn đuối nước khiến 3 con ruột của anh Lâm - chị Vân bị chết đuối. Thi thể của bé trai tên T.V.T. (5 tuổi) được tìm thấy sau đó khoảng 30 phút. Các ngành chức năng địa phương và nhân dân  đã tích cực hỗ trợ gia đình tìm kiếm 2 bé còn lại bị mất tích.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn,  UBND TX.Hồng Ngự đã đến động viên, hỗ trợ gia đình số tiền 16,2 triệu đồng; xã Bình Thạnh hỗ trợ 5 triệu đồng và người dân địa phương hỗ trợ hơn 13 triệu đồng.

Trước sự việc đau lòng vừa nêu, các bậc phu huynh cần trông giữ trẻ nhỏ cẩn thận, tránh để các em vui chơi một mình cạnh kênh mương, ao hồ nhằm phòng ngừa tai nạn đuối nước xảy ra.

Phú Thuận

Gửi bình luận của bạn