Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ

Cập nhật ngày: 07/02/2018 06:28:45

ĐTO - -Sáng 6/2, đồng chí Nguyễn Văn Dương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo UBND TP.Cao Lãnh đã đến thăm và chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ (CB,CS) Công an tỉnh.


Chủ tịch UBND tỉnh trao quà Tết cho các chiến sĩ Phòng Cảnh sát điều tra

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết các CB,CS Phòng Cảnh sát điều tra, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ và đường sắt, Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy và Phòng Cảnh sát cơ động.

Tại mỗi nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin đến các CB,CS về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2017, thăm hỏi tình hình hoạt động, những khó khăn của các đơn vị trong năm qua.

Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương tinh thần của các CB,CS đã tích cực vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo tốt an ninh trật tự cho địa phương, giữ bình yên cuộc sống cho người dân. Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh trao quà, gửi đến các CB,CS lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng.

Nhân dịp mừng Đảng - mừng xuân mới Mậu Tuất 2018, ngày 5/2, Đại tá Trịnh Hoàng Phong, Phó Bí thư Đảng ủy - Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí và gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh qua các thời kỳ.

Tại mỗi nơi đến, Đại tá Trịnh Hoàng Phong ân cần thăm hỏi về sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến các gia đình; tặng quà và chân thành cảm ơn các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã quan tâm, động viên, góp ý cho Bộ CHQS tỉnh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương năm 2017.

Đồng thời mong rằng các đồng chí tiếp tục quan tâm, đóng góp ý kiến để Bộ CHQS tỉnh phấn đấu, đạt được nhiều thành tích tốt hơn trong thời gian tới.

Mỹ Xuyên-Huỳnh Sung

Gửi bình luận của bạn