Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị và gia đình chính sách

Cập nhật ngày: 09/02/2018 07:13:32

ĐTO - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Tôn Hoàng đã đến thăm chúc Tết một số cơ sở tôn giáo ở TP.Sa Đéc.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Tôn Hoàng thăm, tặng quà Họ đạo Hòa Khánh và Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Đồng Tháp

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết Hội tương tế người Hoa, họ đạo Công giáo Hòa Khánh, Tin Lành và Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Đồng Tháp. Tại mỗi nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Tôn Hoàng đã thăm hỏi tình đời sống của đồng bào có đạo, đồng thời thông tin với các vị về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung và TP.Sa Đéc nói riêng. Phó Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, sự phát triển của tỉnh nhà có đóng góp không nhỏ của bà con giáo dân, quý tín hữu và phật tử. Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới, các cơ sở tôn giáo sẽ tiếp tục vận động bà con theo đạo tích cực chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế gia đình và thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; cùng chung tay với chính quyền địa phương xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Nhân dịp xuân Mậu Tuất, thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Tôn Hoàng chúc tất cả bà con có đạo, quý tín hữu và phật tử hưởng một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong năm mới.

Đoàn chúc Tết của lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp do ông Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo huyện Hồng Ngự đã đến thăm và chúc Tết gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe gia đình ông Huỳnh Văn Bực (ở xã Thường Thới Tiền) và Nguyễn Văn Nhẫn (xã Thường Thới Hậu A) là thương binh ¾. Chúc các gia đình đón xuân Mậu Tuất vui tươi và đầm ấm, tiếp tục góp sức vào công cuộc xây dựng quê hương. Đồng thời trao tặng mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 2 triệu đồng, trong đó tiền mặt là 1 triệu đồng.

Dịp này, đoàn cũng đến thăm chúc Tết và tặng quà trị giá 1 triệu đồng cho Tổ Nhân dân tự quản số 7 thuộc ấp Trà Đư, xã Thường Lạc, huyện Hồng Ngự.

Sáng 8/2, HĐND tỉnh đã tổ chức đoàn thăm và chúc Tết các tổ chức hội đoàn thể, các trung tâm bảo trợ và cơ sở điều trị nghiện trên địa bàn tỉnh. Ông Trần Anh Dũng, Phó chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn.

Trong chuyến thăm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đại diện tỉnh gởi đến mỗi đơn vị một phần quà và chúc các đơn vị năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Nhóm PV

Gửi bình luận của bạn