Lộ hình ảnh smartphone siêu bền mới của Samsung

Cập nhật ngày: 03/03/2018 06:54:01

Từ cuối tuần trước, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào bộ đôi điện thoại flagship 2018 của Samsung - Galaxy S9 và Galaxy S9+. Tuy nhiên, ở phía sau hậu trường, thương hiệu smartphone Hàn Quốc đang âm thầm chuẩn bị cho sự ra mắt của một mẫu điện thoại siêu bền mới, có thể thuộc dòng Xcover hoặc Active.

Một bức ảnh chụp phía sau mẫu smartphone "nồi đồng, cối đá" mới của Samsung vừa được đăng tải lên mạng. Tuy nhiên, nguồn cung cấp tin không nói rõ máy thuộc dòng sản phẩm nào.

Máy sở hữu vẻ ngoài xù xì với các vít lộ rõ ra bên ngoài. Theo kẻ phát tán tin đồn khét tiếng Roland Quandt, thiết bị bí mật chắc chắn không phải là Galaxy S9 Active. Nhiều người tin đây là Samsung Xcover 5 vì mặt sau máy không có cảm biến vân tay như Galaxy S8 Active.

Ngoài ra, Samsung từng giới thiệu Xcover 4 vào tháng 3 năm ngoái, nên hiện có thể đã đến lúc hãng trình làng thiết bị kế nhiệm nó.

Hiện chúng ta không biết nhiều về smartphone bí mật nói trên ngoại trừ việc máy sở hữu camera đơn ở mặt sau cùng bộ 3 đèn flash LED (được cho là quá nhiều đối với một mẫu smartphone siêu bền). Máy dự kiến cũng sẽ đạt chứng chỉ chống bụi, chống nước IP68 và tiêu chuẩn độ bền MI-STD-810G nếu thuộc dòng Xcover.

Tuấn Anh/Vietnamnet (Theo Gsmarena, Phonearena)

Gửi bình luận của bạn