Khai trương 2 Khu du lịch sinh thái

Cập nhật ngày: 03/01/2021 16:00:48

ĐTO - Sáng ngày 1/1/2021, tại xã Phú Thuận A, huyện Hồng Ngự đã khai trương Khu du lịch sinh thái nông nghiệp Tiên Định. Điểm du lịch này là của hộ anh Vũ Công Định.


Ảnh: Minh Hồ

Khu du lịch được xây dựng trên diện tích hơn 5ha. Đến với khu du lịch sinh thái Tiên Định, du khách sẽ được hòa mình trong không khí xanh mát của làng quê, tham quan trải nghiệm các cánh đồng lúa, khu vườn hoa dược liệu quý giá, vườn dâu tây, con đường hoa hướng dương, hoa mua tím và giải trí với các trò chơi dân gian: cầu lắc, đu dây, chạy xe đạp qua cầu khỉ, chèo xuồng... đặc biệt thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng quê bên những căn nhà lá trên cánh đồng. Ngay trong ngày đầu khai trương, mở cửa đón du khách đã có hàng trăm lượt du khách từ các nơi đến tham quan, chụp ảnh.

Cùng ngày, huyện Hồng Ngự cũng đã khai trương điểm du lịch sinh thái vườn nho hữu cơ kết hợp với những trải nghiệm thú vị mang nét văn hóa đặc trưng miền Tây. Vườn nho là của anh Nguyễn Thanh Tuấn ngụ xã Long Khánh B. Anh được xem là nông dân đầu tiên ở Đồng Tháp trồng thành công cây nho trên đất lúa.

Đến đây, du khách được trải nghiệm không gian thoáng đãng rộng 1,3ha trồng nho hữu cơ, thưởng thức nho sạch tại vườn, được phục vụ các món ăn dân dã mang đặc trưng vùng quê Nam bộ. Bên cạnh đó, du khách còn được tự do câu cá giải trí. Hiện giá vé cho mỗi du khách là 20 ngàn đồng.

Văn Bửu - Minh Hồ

Gửi bình luận của bạn