Tuyên dương, khen thưởng 1 tập thể và 120 cá nhân xuất sắc

Cập nhật ngày: 14/09/2019 13:57:16

TO - Sáng ngày 14/9, được sự chấp thuận của UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Hội khuyến học tỉnh và Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm tổ chức lễ tuyên dương giáo viên (GV), huấn luyện viên (HLV), học sinh (HS), sinh viên (SV) có thành tích xuất sắc năm học 2018 - 2019.


Đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm trao bảng tượng trưng số tiền tài trợ 725 triệu đồng

Các đồng chí Nguyễn Tôn Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Dương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành đã đến dự.

Năm học 2018 - 2019, ngành GD&ĐT tỉnh nhà nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu các nhiệm vụ trọng. Bên cạnh kết quả chung của ngành, xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc. Tiêu biểu như: 16 HS giỏi cấp Quốc gia; 4 HS đạt giải Cuộc thi khoa học kỹ thuật toàn quốc; 6 Thủ khoa các khối kỳ thi THPT Quốc gia; 30 HS đạt giải, huy chương các hội thi, giải thể thao toàn quốc; 35 SV tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc...


Đồng chí Nguyễn Văn Dương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ tuyên dương, khen thưởng

Tại buổi lễ, 1 tập thể và 120 cá nhân đã được khen thưởng với tổng số tiền 725 triệu đồng do Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm tài trợ. Dịp này, UBND tỉnh cũng tặng Bằng khen để kịp thời biểu dương thành tích xuất sắc của các GV, HLV, HS và SV trong năm học qua.


Tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng đến HS, SV đã đạt những kết quả nổi bật trong năm học 2018 - 2019. Đồng thời, mong muốn HS, SV tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện kỹ năng, phát triển thể chất để trở thành người có ích, mang trí tuệ phục vụ quê hương trong tương lai. Đồng chí Nguyễn Văn Dương cũng ghi nhận những nghĩa cử cao đẹp, đóng góp to lớn của Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm trong công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cho tỉnh nhà trong thời gian qua.

P.Lộc

Gửi bình luận của bạn