Co.opmart triển khai tháng khuyến mãi “Tự hào hàng Việt”

Cập nhật ngày: 30/08/2017 11:17:24

ĐTO - Thiết thực chào mừng Quốc khánh 2/9 và tiếp tục hưởng ứng mạnh mẽ Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op tổ chức triển khai tháng khuyến mãi “Tự hào hàng Việt 2017”.


Khách hàng mua sắm tại hệ thống Siêu thị Co.opmart Cao Lãnh

Đây là chương trình khuyến mãi giảm giá hàng Việt, hàng hóa sản xuất trong nước lớn nhất trong năm của Saigon Co.op với mục đích vừa quảng bá kích cầu hàng Việt sâu rộng đến cộng đồng, vừa giúp người tiêu dùng mua sắm các sản phẩm trong nước có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá cả tiết kiệm.

Theo đó, chương trình “Tự hào hàng Việt 2017” thực hiện khuyến mãi giảm giá trong ba tuần liên tục, từ 26/8 đến 17/9, áp dụng tại Siêu thị Co.opmart Cao Lãnh.

Điểm nhấn của chương trình là các hoạt động gia tăng lợi ích cho khách hàng khi mua hàng Việt như: giảm giá hàng ngàn sản phẩm đến 50%, tặng hàng trăm phần quà giá trị, tích điểm thưởng gấp nhiều lần so với ngày thường, giảm giá hàng Việt cực sâu “siêu ưu đãi”. Chương trình còn mang tính chất lễ hội với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho khách hàng: hỗ trợ vị trí cho các nhà cung cấp tổ chức hoạt động sampling, giới thiệu sản phẩm mới, game show hàng Việt.

Bên cạnh đó là các chương trình khuyến mãi nổi bật như: giảm giá đến 50% (từ 26/8 đến 17/9/2017) hàng ngàn sản phẩm nhu yếu; “Siêu ưu đãi” áp dụng từ thứ 6 đến hàng tuần (từ 1/9 đến 17/9); “Mua nhiều ưu đãi lớn” (từ 26/8 đến 3/9); “Đồng hành hàng Việt đón ưu đãi kép” (từ 26 - 27/8): khách hàng sẽ được nhân đôi điểm thưởng hoặc được tham gia “mua 1 tặng 1” với các điều kiện kèm theo; “Ưu đãi thành viên thêm ngàn điểm thưởng” (từ 26/8 đến 17/9): một số sản phẩm khi mua được nhận thêm điểm thưởng từ 3 - 9 lần; “Tin dùng hàng Việt rinh quà như ý” áp dụng từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần (từ 2/8 đến 14/9) với nhiều quà tặng thiết thực dành cho gia đình.

Đặc biệt, trong tháng khuyến mãi “Tự hào hàng Việt 2017”, Saigon Co.op thực hiện Chuyến xe hàng Việt – Cùng Co.opmart lan tỏa tình yêu hàng Việt với lộ trình xuyên Việt. Chuyến xe sẽ xuất phát từ đất mũi Cà Mau, qua Cần Thơ, đến TP.Hồ Chí Minh và di chuyển qua các tỉnh thành miền Trung, miền Bắc để đến với Thủ đô Hà Nội và sẽ kết thúc hành trình tại Thái Nguyên. Trong suốt lộ trình xuyên Việt, Chuyến xe hàng Việt – Cùng Co.opmart lan tỏa tình yêu hàng Việt sẽ dành tặng hơn 20.000 phần quà là các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam để vừa tạo niềm vui cho người dân, vừa thiết thực quảng bá hàng Việt.

Trang Huỳnh

Gửi bình luận của bạn