Bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Tháp lần thứ VIII – năm 2018

Thành phố Cao Lãnh bảo vệ ngôi nhất toàn đoàn

Cập nhật ngày: 24/05/2018 16:22:07

ĐTO - Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi, trưa 24/5, Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) tỉnh Đồng Tháp lần thứ VIII – năm 2018 đã chính thức khép lại tại Nhà thi đấu đa năng – Khu liên hợp TDTT tỉnh. Ban Tổ chức (BTC) tiến hành trao thưởng cho các đoàn và vận động viên (VĐV) có thành tích xuất sắc. 


3 đơn vị dẫn đầu giải thưởng toàn đoàn

Với các kết quả vượt trội ở các môn: bơi lội (6 HCV), quần vợt (4 HCV) và đẩy gậy (9 HCV) của giai đoạn 2 đã giúp đoàn TP.Cao Lãnh vượt mặt Lai Vung đoạt giải nhất toàn đoàn cùng 44 HCV, 33 HCB – 33 HCĐ. Lai Vung cũng rất nỗ lực  để có được vị trí thứ hai với 34 HCV, 27 HCB, 23 HCĐ; xếp hạng ba là huyện Tháp Mười khi đạt 24 HCV, 15 HCB, 31 HCĐ.

Đại hội TDTT tỉnh Đồng Tháp năm nay có sự tham gia của 19 đoàn, gồm 12 huyện, thị xã, thành phố và các ngành Quân sự, Công an, Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Lao động, khối các trường Cao đẳng và Đại học Đồng Tháp tham gia thi đấu 22 môn thể thao.

Đánh giá về kết quả Đại hội, ông Phạm Duy Tiến – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thành viên BTC cho biết: “Đại hội TDTT tỉnh Đồng Tháp lần thứ VIII – năm 2018 diễn ra thuận lợi và thành công về mọi mặt. BTC có sự chuẩn bị chu đáo và triển khai công tác tổ chức, điều hành đến các tiểu ban đồng bộ, hợp lý và hiệu quả; các đoàn tham dự có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về lực lượng; VĐV thi đấu nhiệt tình, trung thực trên tinh thần đoàn kết, chấp hành đúng quy định; trọng tài điều hành giải công tâm, khách quan tạo niềm tin từ các đơn vị tham gia thi đấu... Tất cả góp phần làm nên thành công chung của Đại hội lần này...”.

Dịp này, 24 xã, phường, thị trấn và 6 huyện, thị, xã, thành phố tổ chức tốt Đại hội TDTT cấp cơ sở vinh dự nhận Bằng khen của UBND tỉnh.

P.L

Gửi bình luận của bạn