Huyện Cao Lãnh: Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Ngày doanh nhân Việt Nam

Cập nhật ngày: 12/10/2019 18:24:18

ĐTO-Ngày 12/10, Liên đoàn Lao động huyện Cao Lãnh tổ chức giải bóng đá tứ hùng và thăm doanh nghiệp, tặng quà cho công đoàn viên (CĐV) gặp khó khăn trên địa bàn. Đây là các hoạt động nhằm hướng đến kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10) và tạo sự gắn kết giữa tổ chức Công đoàn với CĐV, người lao động, các doanh nghiệp.


Các đội dự giải bóng đá mini tứ hùng

Giải bóng đá mini tứ hùng có sự tham gia của 4 đội thuộc các đơn vị: Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu y tế Domesco, Công ty Dasco, Công ty Cổ phần Artex Đồng Tháp và VNPT chi nhánh huyện Cao Lãnh. Với 6 trận đấu diễn ra theo thể thức vòng tròn, các cầu thủ của 4 đơn vị đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp.


Thăm, tặng quà cho công đoàn viên khó khăn

Chăm lo cho đời sống CĐV, dịp này LĐLĐ huyện cũng đã đến thăm và tặng quà cho 3 CĐV thuộc Công đoàn trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Mỹ Thọ có hoàn cảnh khó khăn, bị mắc bệnh hiểm nghèo. Mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng được trích từ nguồn “Quỹ xã hội từ thiện tấm lòng vàng Công đoàn Đồng Tháp”.


Chúc mừng doanh nghiệp trên địa bàn

Cùng ngày, LĐLĐ huyện đã đến thăm và tặng quà cho Công ty phân bón Thành Phương, Công ty chế biến thủy sản Phát Tiến, Văn phòng công chứng Đồng Tháp. Qua đó, động viên doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả cao.

P.L

Gửi bình luận của bạn