Khai mạc Không gian trưng bày, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm du lịch, sản phẩm OCOP, quà lưu niệm các địa phương

Cập nhật ngày: 22/01/2021 14:59:30

http://baodongthap.com.vn/database/video/20210122045349Sequence 05.mp4

ĐTO-Sáng ngày 22/1, tại Làng hoa Sa Đéc (phường Tân Quy Đông), Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư Đồng Tháp tổ chức khai mạc Không gian trưng bày, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm du lịch, sản phẩm OCOP, quà lưu niệm các địa phương. Đây là một trong các hoạt động tại Tuần lễ Văn hóa Du lịch Đồng Tháp năm 2021.


Không gian trưng bày được tổ chức tại Làng hoa Sa Đéc

Không gian trưng bày 14 gian hàng với hàng ngàn sản phẩm đạt chuẩn OCOP, đặc sản, quà lưu niệm của 13 tỉnh, thành phố trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long và TP.HCM. Ngoài ra, tại đây còn trưng bày nhiều hình ảnh giới thiệu, quảng bá các sản phẩm dịch vụ du lịch, khu, điểm tham quan tiêu biểu của 14 địa phương.


Gian hàng của tỉnh Sóc Trăng


Nhiều sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu, quà lưu niệm của các địa phương được giới thiệu tại không gian trưng bày 

Trong không gian trưng bày này, tỉnh Đồng Tháp bố trí quầy thông tin tư vấn và cung cấp dịch vụ, tour du lịch của địa phương. Bên cạnh đó, gian hàng trưng bày mang tên Hội quán Cùng nhau làm du lịch sẽ giới thiệu đến du khách hơn 70 sản phẩm chứng nhận đạt chuẩn OCOP của tỉnh, các mặt hàng quà tặng thủ công mỹ nghệ và làng nghề truyền thống của 12 huyện, thành phố trong tỉnh.


Đại diện gian hàng tỉnh Trà Vinh giới thiệu sản phẩm đến du khách 

Theo Ban Tổ chức, không gian trưng bày là cơ hội doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hợp tác xã, làng nghề truyền thống của các địa phương khu vực đồng bằng sông Cửu Long và TP.HCM quảng bá sản phẩm đến du khách trong vùng và cả nước. Ngay trong sáng 22/1, đại diện các tỉnh, thành phố đã tiến hành thiết kế, trưng bày các sản phẩm của đơn vị. Đồng thời sẵn sàng chào đón và phục vụ du khách tham quan, mua sắm. Hoạt động sẽ diễn ra tại từ ngày 22 – 24/1/2021.

Nhóm PV CT-XH

Gửi bình luận của bạn