Vận động sản xuất thực phẩm an toàn, hướng đến sản phẩm OCOP

Cập nhật ngày: 12/06/2020 09:52:33

Đây là chủ đề buổi tập huấn do Hội Nông dân tỉnh tổ chức cho 200 hội viên nông dân, phụ nữ các huyện Tháp Mười, huyện Cao Lãnh và TP.Cao Lãnh vào sáng 11/6.

Tại buổi tập huấn, các hội viên được nghe Tiến sĩ Ngô Thị Thu Trang - giảng viên Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học quốc gia TP.Hồ Chí Minh trình bày những thông tin, kiến thức về OCOP; lý do nông dân phải hướng đến xây dựng sản phẩm OCOP và kinh nghiệm về việc hoàn thiện sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường...

Tiến sĩ Ngô Thị Thu Trang trao đổi, hướng dẫn hội viên về việc hoàn thiện, xây dựng sản phẩm OCOP

Chương trình cũng nhằm giúp hội viên nông dân hiểu rõ hơn về sự cần thiết phải sản xuất thực phẩm an toàn, hướng đến sản phẩm OCOP, từ đó có sự đầu tư, hoàn thiện sản phẩm ngày càng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu thị trường, nhất là các thị trường khó tính như Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc...

MN

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn