Xét xử vụ án 2 bị cáo hiếp dâm trẻ em
HĐXX tạm hoãn phiên tòa để điều tra bổ sung

Cập nhật ngày: 09/07/2012 09:52:30

Ngày 5-7-2012, TAND tỉnh đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 2 bị cáo Trần Trí Hùng (SN 1984) và Lê Duy Hoài (SN 1989) cùng ngụ huyện Lai Vung bị Viện KSND tỉnh truy tố về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, vào ngày 15-6-2011, H. (SN 1996) cùng chị ruột đến xin làm tiếp viên tại quán nhậu do Trần Trí Hùng làm chủ. Vào tối 16-6-2011, sau khi 2 chị em H. đi làm về, Đặng Hoàng Duy đi cùng Trần Trí Hùng đã điện thoại rủ chị của H. đi xuống SaĐéc ăn tối, chị H. đồng ý và rủ H. cùng đi. Lúc đó, Hùng điều khiển xe mô tô chở H. ngồi phía trước và Lê Duy Hoài ngồi phía sau. Còn Duy chở chị của H. chạy phía sau. Trên đường đi, điện thoại H. đổ chuông thì Hùng kêu H. cúp máy và tắt nguồn. Đi được 1 đoạn, Hùng rủ vào nhà trọ ngủ sáng về và thuê 2 phòng trọ. Hoài ngủ ở phòng số 5, còn Hùng và H. ngủ ở phòng số 4, tại đây Hùng đã thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với H. 3 lần. Trong đó, sau khi Hùng đã thực hiện hành vi giao cấu với H. 2 lần, khoảng 7 giờ sáng ngày 17-6-2011, Hoài gõ cửa kêu Hùng về, Hùng mở cửa cho Hoài vào phòng và nói ngồi chơi chút rồi về. Hoài ngồi dưới nền gạch, còn Hùng nằm ôm H. thì bị H. vùng vẫy, chống cự dùng tay đẩy Hùng ra. Hoài thấy vậy đã dùng tay đè 2 chân của H. cho Hùng thực hiện hành vi giao cấu với H. lần thứ 3. Sau khi Hùng đi vào nhà vệ sinh, Hoài thấy H. chưa mặc đồ nên định thực hiện hành vi không tốt với H. thì bị H. phản ứng. Sau đó cả ba về thị trấn Lai Vung, H. đã đến Công an huyện tố giác hành vi phạm tội của Hùng và Hoài.

Viện KSND tỉnh đã truy tố Trần Trí Hùng tội hiếp dâm trẻ em theo điểm c khoản 3 Điều 112 và Lê Duy Hoài tội hiếp dâm trẻ em theo khoản 1 Điều 112 BLHS.

Tại tòa, bị cáo Hùng thừa nhận có thực hiện hành vi giao cấu với H. 3 lần nhưng cho rằng có sự đồng tình của H.. Còn lời khai của bị hại cho thấy do được bị cáo Hùng hứa hẹn sẽ cho làm thư ký quầy tính tiền của quán và đưa xe mô tô cho sử dụng nên H. đã để cho Hùng thực hiện hành vi giao cấu 2 lần đầu. Đến lần thứ 3, khi có mặt Hoài, H. đã chống cự thì bị Hoài đè tay, chân cho Hùng thực hiện hành vi giao cấu. Bị cáo Hoài thừa nhận hành vi đè chân và cởi quần của H. tiếp tay cho Hùng thực hiện hành vi giao cấu với H..

Qua phần thẩm vấn 2 bị cáo và bị hại tại tòa, ông Bùi Phước Lộc - Thẩm phán chủ tọa phiên tòa đã thông báo do vụ án còn các vấn đề cần làm rõ, bổ sung chứng cứ để xác định tội danh của bị cáo nên HĐXX quyết định tạm hoãn phiên tòa để điều tra bổ sung.

Trúc Dương

Gửi bình luận của bạn