Cháu bé 5 tuổi bị té cầu thang do người thân bất cẩn

Cập nhật ngày: 06/10/2019 15:44:19

ĐTO - Chiều ngày 6/10, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Đồng Tháp cho biết, có xảy ra vụ việc do bất cẩn của người thân để cháu bé 5 tuổi đi cùng vào bệnh viện trèo cầu thang dẫn đến bị té gãy kín xương tay phải.

Theo đó, khoảng 10 giờ ngày 5/10/2019, chị D.T.T.H. dẫn theo cháu N.D.N. H. (SN 2014, con ruột chị H.) cùng ngụ huyện Cao Lãnh vào Khoa Truyền nhiễm của BVĐK tỉnh Đồng Tháp thăm bệnh. Do sơ suất, nên chị H. để cháu H. trèo lên cầu thang và bị té.


Cầu thang tại Khoa Truyền nhiễm của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp - nơi cháu H. trèo dẫn đến bị té

Sau khi xảy ra vụ việc, cháu H. được các bác sĩ của BVĐK tỉnh Đồng Tháp nhanh chóng thăm khám, chụp X quang xác định cháu H. bị gãy kín đầu dưới xương quay tay phải, đồng thời tiến hành bó bột cố định xương gãy, kê toa thuốc uống và cho xuất viện để theo dõi tại nhà. Hiện tại, cháu H. vẫn sinh hoạt bình thường.

Được biết, BVĐK tỉnh Đồng Tháp có xây dựng Nội quy thăm nuôi bệnh, trong đó có quy định người thăm nuôi bệnh không nên dắt trẻ em vào bệnh viện nhằm phòng chống lây nhiễm bệnh cho các bé, đồng thời cũng nhằm tránh trường hợp nguy hiểm cho các bé khi cha mẹ vừa chú ý thăm nuôi bệnh vừa phải chú ý trông các em.

Dũng Chinh

Gửi bình luận của bạn