Chia sẻ khó khăn với hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Cập nhật ngày: 25/05/2020 05:38:35

ĐTO - Sáng ngày 22/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh và đại diện Tập đoàn T&T Group đã đến: TP.Cao Lãnh, TP.Sa Đéc và huyện Lấp Vò thăm, tặng quà cho 10 hộ nghèo gặp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.


Đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và đại diện Tập đoàn T&T Group trao quà cho hộ chị Nguyễn Thị Ngọc Trắng (ở giữa) ngụ ấp 1, xã Mỹ Trà, TP.Cao Lãnh)

Đến thăm các gia đình, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện Tập đoàn T&T Group đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các hộ nghèo, động viên tinh thần để các hộ nghèo sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, đồng thời trao cho mỗi gia đình 1 phần quà gồm: tiền mặt và bánh, trị giá 1 triệu đồng. Các phần quà do Tập đoàn T&T Group tài trợ.

Được biết trong đợt này, Tập đoàn T&T Group đã dành tặng 1.000 phần quà, trị giá 1 tỷ đồng cho hộ nghèo gặp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid19 trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Những phần quà này sẽ được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Tập đoàn T&T Group sớm chuyển đến các hộ nghèo trong tỉnh nhằm giúp hộ nghèo giảm bớt khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống.


Ảnh: NGỌC DUY

Nhân Tháng nhân đạo do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động với chủ đề “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, Hội Chữ thập đỏ TP.Sa Đéc phối hợp bác sĩ Phạm Kim Thành - Trưởng phòng khám nha khoa Phương Thành (khóm 4, phường 1, TP.Sa Đéc) đã trao tặng 200 phần quà cho người nghèo, người già neo đơn trên địa bàn thành phố. Mỗi phần quà gồm 5kg gạo, mì gói, đường, nước tương và phiếu khám nha khoa miễn phí tại Nha khoa Phương Thành. Tổng chi phí trao quà là 100 triệu đồng do bác sĩ Phạm Kim Thành hỗ trợ. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19.

M.X - TRÚC NGUYÊN

Gửi bình luận của bạn