Thí sinh đến làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đạt tỷ lệ 99,57%

Cập nhật ngày: 08/08/2020 18:43:54

http://baodongthap.com.vn/database/video/20200808080545duthithucu.mp4

ĐTO - Chiều 8/8, 13.360 thí sinh (TS) dự thi Kỳ thi tốt nghiệp (TN) THPT năm 2020 đã đến các Điểm thi làm thủ tục dự thi. Theo Sở GD&ĐT, tại 30 Điểm thi trong toàn tỉnh, tỷ lệ TS đến làm thủ tục dự thi đạt… đạt tỷ lệ  99,57%, vắng 58 TS.


Thí sinh xem thông báo danh sách tại Điểm thi

Tại 30 Điểm thi các TS đã được cán bộ coi thi sinh hoạt các nội quy về trách nhiệm của TS như: có mặt tại phòng thi đúng thời gian quy định, chấp hành hiệu lệnh của Ban coi thi và hướng dẫn của cán bộ coi thi. Xuất trình thẻ dự thi cho cán bộ coi thi, không được trao đổi, chép bài của người khác, sử dụng tài liệu trái phép để làm bài thi. Khi có sự việc bất thường xảy ra, phải tuyệt đối tuân theo theo sự hướng dẫn của cán bộ coi thi và những người có trách nhiệm tại Điểm thi… Dù thời tiết có mưa tại một số Điểm thi, nhưng TS vẫn đến làm thủ tục dự thi rất đúng giờ với tâm trạng rất tự tin.


Cán bộ coi thi hướng dẫn thí sinh kiểm tra thông tin Thẻ dự thi

Đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho TS khi dự thi, Sở GD&ĐT đã tập trung công tác chuẩn bị cho kỳ thi từ khâu kiểm tra cơ sở vật chất đến nhân sự, các phương án vận chuyển đề thi, bài thi, công tác thanh tra, kiểm tra; phối hợp với các sở, ngành đảm bảo tổ chức tốt kỳ thi.


Cán bộ coi thi sinh hoạt nội quy đến thí sinh

Tại các Điểm thi, các Trưởng Điểm thi đã thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo từ Ban Chỉ đạo kỳ thi. Ngày mai (9/8) TS chính thức thi môn Ngữ Văn (buổi sáng), môn Toán (buổi chiều).

Nhóm PV CT-XH (thực hiện)

Gửi bình luận của bạn