Đồng Tháp có 6 doanh nghiệp tham gia Hội chợ quốc tế Thaifex

Cập nhật ngày: 24/05/2018 06:24:35

ĐTO - Từ ngày 29/5 - 2/6, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm IMPACT, Bangkok (Thái Lan), Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Doanh nghiệp (DN) hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức hỗ trợ đoàn DN Việt Nam tham dự Hội chợ Thương mại Quốc tế về Thực phẩm châu Á (Thaifex).


Công ty TNHH MTV Nam Huy Đồng Tháp là 1 trong 6 doanh nghiệp tham gia Hội chợ quốc tế Thaifex

Theo Hội DN hàng Việt Nam chất lượng cao, đến thời điểm hiện tại, đã có 30 DN Việt Nam đăng ký tham dự sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng này, trong đó có 6 DN thuộc tỉnh Đồng Tháp là: Công ty TNHH Nam Huy Đồng Tháp; Công ty TNHH Khánh Thu; Công ty TNHH Cỏ May; Công ty TNHH SX - TM Bột thực phẩm Tấn Sang; Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thực phẩm Thuận Thiên Thành; Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hòa Hưng.

Những DN này sẽ giới thiệu với người tiêu dùng Thái Lan và khách quốc tế nhiều sản phẩm nổi bật, là thế mạnh của nông nghiệp Việt Nam như: cà phê, nông sản tươi, bánh kẹo, tiêu, trái cây sấy, gạo, các sản phẩm từ dừa, thủy sản, trà sen, bột thực phẩm, trái cây, mì, bún, miến, bánh phồng tôm...

Thaifex 2018 là một Hội chợ quốc tế về thực phẩm và đồ uống có uy tín, thu hút đông đảo các nhà phân phối khắp thế giới với tất cả DN lớn của các châu lục, các nước phát triển, các nước Asean. Hội chợ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho DN Việt kết nối với các hệ thống phân phối lớn và các thành tố của chuỗi cung ứng toàn cầu.

Hoài Minh

Gửi bình luận của bạn