Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Mai Hoa thăm, chúc Tết một số đơn vị bảo trợ xã hội

Cập nhật ngày: 21/01/2021 18:00:18

ĐTO - Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 21/1, đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Thị Mai Hoa - Ủy viên Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Đồng Tháp đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh và 2 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Phường 2, Phường 3 (TP.Sa Đéc).


Bà Nguyễn Thị Mai Hoa đến thăm hộ nghèo tại Phường 3, TP.Sa Đéc

Tới thăm và chúc tết Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (huyện Cao Lãnh), ĐBQH Nguyễn Thị Mai Hoa đánh giá cao công tác chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng bảo trợ xã hội của đơn vị thời gian qua. Nhân dịp năm mới, ĐBQH Nguyễn Thị Mai Hoa đã gửi những lời chúc phúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, nhân viên và người lao động tại Trung tâm và trao tặng số tiền 10 triệu đồng để chăm lo Tết cho các đối tượng bảo trợ xã hội tại đơn vị.

Tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh, ĐBQH Nguyễn Thị Mai Hoa trao tặng 10 triệu đồng, gửi lời chúc tập thể thầy cô giáo, các em học sinh của trường dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui, nghị lực vươn lên trong cuộc sống và chúc mọi người đón Tết đầm ấm, vui tươi; đồng thời động viên các cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường khắc phục khó khăn, chăm lo cho các cháu ngày càng tốt hơn. ĐBQH Nguyễn Thị Mai Hoa đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho 2 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Phường 2 và Phường 3, TP.Sa Đéc.

Để chăm lo cho người nghèo có cái Tết Tân Sửu vui vẻ, đầm ấm, ĐBQH Nguyễn Thị Mai Hoa đã kết nối cùng Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam hỗ trợ số tiền 200 triệu đồng để tặng quà Tết cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Tháp. Đây là những phần quà rất có ý nghĩa động viên các hộ nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

KIM NGÂN

Gửi bình luận của bạn