Giới thiệu, quảng bá sản phẩm du lịch nhiều tỉnh, thành phố

Cập nhật ngày: 14/07/2019 11:53:23

ĐTO – Nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ Văn hoá Du lịch Đồng Tháp, nhiều gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm du lịch, đặc sản của nhiều tỉnh, thành phố trong và ngoài khu vực đồng bằng sông Cửu Long.


Trưng bày, giới thiệu sản phẩm mật ong rừng Tràm Chim

Các gian hàng được chuẩn bị công phu, trang trí đặc sắc, thể hiện nét văn hóa đặc trưng, gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường sinh thái, nên thu hút đông đảo du khách đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm, tìm hiểu về văn hóa, du lịch của các địa phương và mua sắm đặc sản, quà lưu niệm cho người thân, bạn bè.


Các gian hàng giới thiệu, quảng bá hình ảnh và sản phẩm du lịch thu hút đông đảo du khách đến tham quan

Đặc biệt, trong 24 gian hàng có sự tham gia của nhiều tỉnh, thành phố như: TP.HCM, TP.Cần Thơ, tỉnh Quảng Nam và các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long gồm: Long An, Tiền Giang, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Bến Tre, Vĩnh Long và Trà Vinh, góp phần quảng bá hình ảnh, sản phẩm du lịch, đặc sản của các địa phương. Qua đó, thắt chặt thêm mối liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa các địa phương trong khu vực đồng bằng, TP.HCM và tỉnh Quảng Nam.

Nhóm PV CT-XH

Gửi bình luận của bạn