Tặng quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo

Cập nhật ngày: 22/01/2021 05:55:18

Nằm trong chương trình “Ăn Tết với người nghèo năm Tân Sửu 2021” của huyện Tân Hồng, Hội Chữ thập đỏ huyện cùng với chính quyền địa phương đã trao tặng 200 phần quà Tết cho gia đình nghèo, cận nghèo gặp khó khăn trên địa bàn 2 xã Tân Thành A và Tân Thành B. Tổng kinh phí 60 triệu đồng được Hội Chữ thập đỏ huyện trích từ hoạt động Tổ cơm cháo nước của huyện.


Đại diện đoàn thiện nguyện, địa phương và Đồn biên phòng Thông Bình trao quà cho hộ nghèo. 
Ảnh: Phú Quý

Để có cái Tết đầm ấm cùng với mọi nhà, các Đồn biên phòng Thông Bình và Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà, Bộ đội Biên phòng Đồng Tháp phối hợp với chính quyền, đoàn thể địa phương và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Thiện nguyện chung một tấm lòng” trao tặng quà cho các hộ nghèo, người già neo đơn, thành viên Tổ tự quản đường biên, mốc quốc giới có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo tại 2 xã Thông bình, Tân Hộ Cơ, huyện Tân Hồng).

Tại Đồn biên phòng Thông Bình và UBND xã Tân Hộ Cơ, đoàn “Thiện nguyện chung một tấm lòng” đến từ TP.Hồ Chí Minh đã trao tặng 260 suất quà Tết (mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng).

Kim Lệ - Nguyễn Phú Quý

Gửi bình luận của bạn