Giảm giá điện, tiền điện cho khách hàng chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 (đợt 2)

Cập nhật ngày: 26/12/2020 20:46:19

ĐTO - Thực hiện chính sách hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện do bị ảnh hưởng dịch Covid - 19, Công ty Điện lực Đồng Tháp hoàn trả khách hàng số tiền hỗ trợ tương ứng các kỳ hóa đơn tháng 10, 11, 12/2020.

Theo Công ty Điện lực Đồng Tháp, ngành Điện lực sẽ tiến hành giảm giá điện 10% với đối tượng khách hàng sử dụng điện sinh hoạt. Ngoài ra, đối với khách hàng là cơ sở lưu trú du lịch, kho chứa hàng hóa trong quá trình lưu thông sẽ được giảm giá điện từ mức giá bán lẻ điện áp dụng cho kinh doanh bằng mức áp dụng cho các ngành sản xuất. Đồng thời, ngành Điện lực cũng giảm 100% tiền điện cho các cơ sở được dùng để cách ly, khám bệnh tập trung tiền điện (giá trị trước thuế) trực tiếp cho các cơ sở phục vụ phòng, chống dịch Covid -19; giảm 20% tiền điện cho các cơ sở y tế được dùng để khám, xét nghiệm, điều trị bệnh nhân nghi nhiễm, đã nhiễm Covid - 19.

Đối với khách hàng là đơn vị bán lẻ điện nông thôn, khu tập thể, cụm dân cư, tổ hợp thương mại - dịch vụ - sinh hoạt, thực hiện hoàn trả tiền điện tương ứng với số tiền các đơn vị này hỗ trợ các khách hàng trong địa bàn quản lý được hỗ trợ theo đối tượng nêu trên. Ngành Điện lực sẽ không thực hiện hỗ trợ giảm tiền điện đối với các cơ sở phục vụ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 cách ly y tế tập trung có thu phí. Trường hợp khách hàng thuộc nhiều đối tượng được hưởng chính sách giảm giá điện, giảm tiền điện thì được áp dụng đầy đủ các chương trình hỗ trợ.

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ Công ty Điện lực Đồng Tháp tại số 250, Nguyễn Huệ, phường 2, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp hoặc Tổng đài Trung tâm Chăm sóc khách hàng 19001006 hoặc 19009000.

Trang Huỳnh

Gửi bình luận của bạn