Danh sách rút gọn đội tuyển Việt Nam trước giờ đi UAE

Cập nhật ngày: 01/10/2021 06:19:10

Ngày 30/9, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách rút gọn gồm 27 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu trong tháng 10 tới tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp đội tuyển Trung Quốc và Oman.


HLV Park Hang-seo rút gọn danh sách đội tuyển. (Ảnh: VFF)

Theo đó, các cầu thủ sẽ không đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong hai trận đấu sân khách sắp tới gồm hậu vệ Trần Văn Kiên, Trương Văn Thiết, tiền vệ Trần Minh Vương, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Trọng Đại và tiền đạo Nguyễn Xuân Nam.

Trong số các cầu thủ nói trên, sự vắng mặt của Minh Vương và Trọng Hoàng là điều đáng tiếc đối với đội tuyển Việt Nam. Minh Vương chưa kịp hồi phục chấn thương dây chằng trong khi Trọng Hoàng đang điều trị thoát vị đĩa đệm.

Trong số 27 cầu thủ được HLV Park Hang-seo đáng chú ý là sự góp mặt của năm cầu thủ thuộc lứa U22 là thủ thành Nguyễn Văn Toản, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và bộ ba hậu vệ gồm Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân và Bùi Hoàng Việt Anh.

Tối nay, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển ra sân bay Nội Bài (Hà Nội) để làm thủ tục cho chuyến bay đi UAE, cất cánh lúc 1 giờ sáng 1/10. Đây là chuyến bay thẳng nên thầy trò HLV Park Hang-seo dự kiến sẽ chỉ mất khoảng gần 7 tiếng đồng hồ là có mặt ở điểm đến.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 22 giờ ngày 7/10 tại SVĐ Sharjah (UAE). Sau trận đấu này, toàn đội sẽ di chuyển sang Oman để thi đấu trận kế tiếp với đội tuyển của nước chủ nhà vào ngày 12/10.


(Nguồn: VFF)
 

Theo HUY LINH (NDĐT)

Gửi bình luận của bạn