Đội tuyển Việt Nam và phương án lấp hành lang trái

Cập nhật ngày: 18/03/2022 05:22:33

Thông tin không vui đến với HLV Park Hang-seo trong những ngày đầu hội quân khi liên tiếp đón những ca dương tính với SARS-CoV-2 trong đội. 


Hồng Duy lỡ hẹn vào giờ chót

Sau khi trợ lý Lee phải cách ly chưa thể đảm trách dẫn dắt đội U23 thì ở ĐTVN, lần lượt thủ môn Văn Hoàng và Hồng Duy cùng thực hiện cách ly vì mắc Covid-19.

Việc tìm thủ môn bổ sung có thể không quá khó với ông Park khi hiện nay vẫn còn một số thủ môn đạt phong độ tốt, sẵn sàng để vào tuyển. Cái khó là ở hành lang trái, đã không có Văn Hậu, nay lại vắng cả Hồng Duy thì thật khó xử cho HLV Park Hang-seo. 


Văn Xuân được chuyển từ đội U23 sang thay thế Hồng Duy 

 Lê Văn Xuân là cái tên được luân chuyển từ đội U23 sang nhằm lấp chỗ trống của Hồng Duy. Sức trẻ thì có thừa, nhưng kinh nghiệm quốc tế mới là điều đáng lo. Trước đó, cũng vì dịch Covid-19 và chấn thương mà đội tuyển đã không thể có Đình Trọng, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng ở đợt tập trung lần này. Xem ra mục tiêu kiếm điểm của đội tuyển Việt Nam trước Oman tới đây đang gặp thử thách rất lớn. 

Dự kiến, ngày 18-3, đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc tổng duyệt lực lượng thông qua thi đấu nội bộ với ĐT U23 Việt Nam, hiện cũng đang tập trung để chuẩn bị tham dự giải U23 quốc tế – Dubai Cup 2022, hướng tới SEA Games 31 và VCK U23 châu Á 2022.

Theo CAO TƯỜNG (SGGPO)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn