Ronaldo gia nhập Al Nassr với bản hợp đồng kỷ lục

Cập nhật ngày: 31/12/2022 19:59:06

Cristiano Ronaldo đã chính thức gia nhập câu lạc bộ Al Nassr (Saudi Arabia) với bản hợp đồng có thời hạn tới tháng 6/2025 cùng mức lương khoảng 200 triệu euro/năm.


Ronaldo tìm bến đỗ mới tại bóng đá châu Á. (Ảnh: Al Nassr)

Ngày 31/12 theo giờ Việt Nam, Cristiano Ronaldo đã chính thức gia nhập câu lạc bộ Al Nassr tại Saudi Arabia. Trang chủ của câu lạc bộ, cùng với đó là chính Ronaldo trên trang cá nhân của mình đã xác nhận thông tin này.

''Lịch sử đã được tạo ra. Chào mừng Cristiano Ronaldo đến ngôi nhà mới. Đây là thương vụ không chỉ tốt cho chúng tôi mà còn tạo nên sức bật mới cho cả giải đấu vô địch quốc gia Saudi Arabia'', trang chủ của câu lạc bộ Al Nassr viết.

Ronaldo sẽ trở thành đồng đội với một số cầu thủ từng tỏa sáng ở châu Âu như thủ môn Ospina, tiền vệ Luiz Gustavo hay các tiền đạo Aboubakar, Talisca. Bên cạnh đó, Al Nassr cũng sở hữu một số tuyển thủ Saudi Arabia như Sultan Al Ghannam, Abdullah Madu.

Ngoài Ronaldo, Al Nassr còn tiếp cận N'Golo Kante và Sergio Ramos. Đại gia của bóng đá Saudi Arabia muốn xây dựng một đội hình mạnh để cạnh tranh với Al Hilal tại giải trong nước, cũng như đặt tham vọng vô địch AFC Champions League.

Theo NDO

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn