Xuân Trường hỏng penalty, tuyển Việt Nam thua đàn em U22

Cập nhật ngày: 28/09/2019 05:40:15

Tiền vệ Lương Xuân Trường hút hỏng penalty khiến tuyển Việt Nam thua U22 Việt Nam trong trận đấu tập nội bộ chiều 27/9.

Chiều 27/9, tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam có trận đấu tập tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Trận đấu này mang tính chất nội bộ và không có hoạt động tác nghiệp của phóng viên báo chí. 

Trận đấu tập diễn ra trong 2 hiệp đấu, mỗi hiệp 40 phút. Tất cả các cầu thủ đều được đưa vào sân thi đấu để BHL quan sát, đánh giá. Ở hiệp đấu đầu tiên, bên phía ĐTQG, HLV Park Hang Seo ưu tiên sử dụng những gương mặt mới hoặc đã lâu không được triệu tập vào đội hình xuất phát như Minh Tuấn, Huy Toàn, Anh Tuấn, A Hoàng, Xuân Mạnh…


Trận đấu diễn ra rất cởi mở

Trong khi đó, U22 Việt Nam cũng nhập cuộc với những vị trí đang cần có thêm sự thử nghiệm như Việt Anh, Ngọc Bảo, Văn Trung, Đình Mạnh, Tuấn Hải… 

Thế trận diễn ra cân bằng với sự chặt chẽ trong hệ thống phòng ngự. Không có nhiều cơ hội được tạo ra và hai hiệp kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

Với mục đích rèn thêm về tâm lý và khả năng dứt điểm từ chấm 11m, HLV Park Hang Seo đã tổ chức thi đấu luân lưu 11m. Kết quả, U22 Việt Nam thắng 5-4 khi thực hiện thành công cả 5 lượt sút trong khi Việt Nam thực hiện thành công 4 lượt. Người đá hỏng quả penalty của tuyển Việt Nam là tiền vệ Xuân Trường. 

Ngày 28/9, tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam tiếp tục trở lại tập luyện để chuẩn bị cho mục tiêu riêng của mình. Với tuyển Việt Nam đó là 2 trận đấu tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, lần lượt gặp Malaysia (ngày 10/10 trên sân nhà) và gặp Indonesia (ngày 15/10 trên sân khách). Trong khi đó, với U22 Việt Nam là chiến dịch hướng tới SEA Games 30.

Đại Nam (Vietnamnet.vn)

Gửi bình luận của bạn