Trao giải Cuộc thi “Giải pháp đảm bảo an toàn giao thông trong trường học” năm 2023

Cập nhật ngày: 22/09/2023 17:08:36

ĐTO - Ngày 22/9, tại TP Cao Lãnh, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi “Giải pháp đảm bảo an toàn giao thông trong trường học” năm 2023.

Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo; đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố và các đơn vị đạt giải tham dự.


Đại diện Ban Tổ chức, Ban Giám khảo trao 4 giải Nhất cho các cấp học: Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT/Giáo dục thường xuyên

Cuộc thi “Giải pháp đảm bảo an toàn giao thông trong trường học” năm 2023 được phát động từ tháng 5 - 8/2023, Ban Tổ chức nhận được 105 clip dự thi của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT/Giáo dục thường xuyên trong tỉnh. Các clip với thời lượng không quá 10 phút, phản ánh thực trạng và giải pháp đảm bảo an toàn giao thông; ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông của cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh, học viên và phụ huynh. Ban Giám khảo đã chọn 86 clip đảm bảo các tiêu chí về nội dung, hình ảnh, thời lượng và thông điệp truyền thông vào vòng bình chọn. Sau gần 1 tháng đăng tải và bình chọn trực tuyến trên trang Youtube Phòng Chính trị tư tưởng - Sở Giáo dục và Đào tạo, có 52 clip đạt số điểm cao nhất được chọn để trao giải.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 8 giải Nhì, 12 giải Ba và 24 giải Khuyến khích cho 4 cấp học: Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT/Giáo dục thường xuyên. Đồng thời trao các giải phụ cho 4 clip có số lượt bình chọn cao nhất.

Cuộc thi “Giải pháp đảm bảo an toàn giao thông trong trường học” năm 2023 nhằm tuyên truyền, nâng cao trách nhiệm và ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông cho cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh, học viên tại cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

P.L

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn