DNG™ Business - dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Cập nhật ngày: 18/03/2022 15:13:17

Đà Nẵng trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid-19 đến nay đã trải qua hơn 3 lần đại dịch lớn. Tổng cục Thống kê cho biết, sự bùng phát mạnh của dịch Covid-19 lần thứ tư cùng với các đợt phong tỏa, giãn cách kéo dài liên tiếp đã khiến các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt trong quý III/2021.

Để thích ứng với trạng thái “bình thường mới”, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn đã phải đau đầu khi đứng trước tình trạng tạm ngưng hay giải thể. Kéo theo đó là các Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng cũng có khối lượng công việc xử lý càng nhiều hơn.

Được biết Công ty TNHH DNG, thương hiệu DNG™ Business chuyên các dịch vụ thành lập doanh nghiệp từ năm 2019 đến nay đã làm hơn hàng trăm bộ hồ sơ giải thể. Xong, mặc dù bối cảnh dịch bệnh kéo dài nhưng tỉ lệ doanh nghiệp thành lập mới vẫn có những chuyển biến khách quan. Số doanh nghiệp thành lập mới trong tháng 01/2022 là 13.004 doanh nghiệp, tăng 28,9% so với cùng kỳ năm 2021.


Website thành lập công ty tại Đà Nẵng của DNG™ Business

Giải pháp thông minh khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Thủ tục pháp lý là những vấn đề luôn gây nhiều phiền toái và đau đầu cho không chỉ các startup mà đôi khi các chủ doanh nghiệp lâu năm vẫn có nhiều thắc mắc. Theo báo, phỏng vấn các doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến quy trình hồ sơ thủ tục thành lập thì phần lớn các chủ doanh nghiệp đều sử dụng dịch vụ thành lập công ty để rút ngắn thời gian nộp hồ sơ, được tư vấn rõ ràng và tránh lỗi vi phạm không đáng có… Phần nhiều trong số đó đều sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của DNG™ Business. Vậy lý do tại sao?


Dịch vụ thành lập doanh nghiệp DNG™ BUSINESS với hơn 13 năm kinh nghiệm

Với quy mô toàn Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng, DNG™ Business được đánh giá là dịch vụ thành lập doanh nghiệp có uy tín và hoạt động mạnh mẻ nhất với hơn 8000 bộ hồ sơ lớn nhỏ từ năm 2009 đến nay.

Không chỉ hoạt động tốt trong lĩnh vực thành lập/thay đổi/giải thể, DNG™ Business còn cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ đi kèm:

- Thiết kế website/domain.

- Đăng ký sáng chế/GPH;

- Hồ sơ cấp giấy phép xây dựng;

- Đăng ký MSMV tại Đà Nẵng;

- Đăng ký thương hiệu độc quyền tại Đà Nẵng;

- Đăng ký an toàn thực phẩm/công bố sản phẩm.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của DNG™ BUSINESS có gì khác biệt?

Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thành lập/thay đổi/giải thể cùng với các dịch vụ hỗ trợ pháp lý như trên. DNG™ Business đã phủ sóng tại 3 thành phố trọng điểm nhất Việt Nam là Đà Nẵng (trụ sở chính), Tp.HCM và Hà Nội.

Được biết, Công ty TNHH DNG với 2 thương hiệu chính là DNG™ Business (thành lập công ty) và DNG™ Brand (đăng ký nhãn hiệu) là 2 dịch vụ kết hợp tốt nhất. Đi kèm với đó là quy trình tư vấn “12 bước” chặt chẽ, chính xác, chắc chắn đưa đến cái nhìn bao quát về các thủ tục trước, trong và sau khi thành lập cho các chủ doanh nghiệp.

Quy trình dịch vụ thành lập công ty của DNG™ Business

Đặc biệt, với mức giá hỗ trợ được niêm yết trên website, DNG™ Business mang đến cho người sử dụng cái nhìn khách quan, rõ ràng và rành mạch. Nếu bạn đang cần tham mưu về dịch vụ thành lập doanh nghiệp thì có thể liên hệ tại DNG™ Business với thông tin đính kèm bên dưới nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DNG BUSINESS

Công ty TNHH DNG

Địachỉ: Số 41 Phan Triêm, p. Hòa Xuân, q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0915-888-404

Email: business@dng.vn

Website: https://danangnet.com/thanh-lap-cong-ty-tai-da-nang.html

Gửi bình luận của bạn