Đồng Tháp luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh

Cập nhật ngày: 19/02/2024 17:31:56

Chiều ngày 19/2, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa có buổi tiếp và làm việc với ông Nguyễn Chí Thành – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) cùng lãnh đạo Công ty Cổ phần dược phẩm Imexpharm và Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco.


Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa phát biểu tại buổi làm việc

Trong không khí thâm tình của những ngày đầu Xuân mới, ông Nguyễn Chí Thành – Chủ tịch Hội đồng thành viên SCIC chúc mừng những thành tựu Đồng Tháp đã đạt được trong năm qua, nhất là các kết quả về phát triển kinh tế. Ông Nguyễn Chí Thành còn gửi lời chúc mừng tỉnh vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tỉnh Đồng Tháp thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Hy vọng với những tín hiệu vui này, Đồng Tháp sẽ có những khởi đầu mới và đạt được các mục tiêu quy hoạch đề ra.

Với cương vị là cổ đông lớn Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco và Công ty Cổ phần dược phẩm Imexpharm, ông Thành cho biết sẽ cùng đồng hành với các đơn vị tái cơ cấu, triển khai các kế hoạch sản xuất hiệu quả để có những kết quả vượt bậc vào những năm tiếp theo. Qua đó góp phần thực hiện hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Đồng Tháp.


Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa (thứ 4 từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo các doanh nghiệp

Cảm ơn những tình cảm thâm tình của doanh nghiệp dành cho tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa cho biết, tỉnh luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để SCIC nói riêng, doanh nghiệp nói chung đầu tư, kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, Đồng Tháp luôn chắt chiu từng cơ hội, xem doanh nghiệp là động lực cho sự phát triển của tỉnh. Chính vì vậy, tỉnh luôn trân quý từng ý tưởng, sự đóng góp dù là nhỏ nhất của doanh nghiệp và xem thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh.

Nhân dịp năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa gửi lời chúc mừng lãnh đạo, nhân viên các doanh nghiệp mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thắng lợi trong năm 2024.

MN

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn