Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam

Cập nhật ngày: 06/06/2024 18:37:24

Chiều ngày 6/6, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa tiếp và làm việc với Đoàn công tác Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (Kocham) và Tập đoàn An dương về cơ hội hợp tác đầu tư tại tỉnh.


Ông Hong Sun (giữa) trao đổi một số thông tin về chính sách thu hút đầu tư của tỉnh

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa giới thiệu khái quát về tình hình kinh tế - xã hội, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh và mong muốn thông qua buổi làm việc, Kocham sẽ là đầu mối kết nối doanh nghiệp Hàn Quốc đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Đồng Tháp.

Ông Hong Sun – Chủ tịch Kocham cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của tỉnh và cho biết, thông qua quá trình tìm hiểu, kết nối với tỉnh, ông đánh giá cao sự năng động, sáng tạo của tỉnh Đồng Tháp trong công tác xúc tiến đầu tư, quảng bá hình ảnh địa phương và tin rằng Đồng Tháp sẽ có những bước phát triển hơn trong thời gian tới.


Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa (thứ 5 từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác Kocham

Tại buổi làm việc, các thành viên trong đoàn công tác Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam cũng tìm hiểu thêm các thông tin, chính sách thu hút đầu tư của Đồng Tháp đối với lĩnh vực sản xuất nông nghiệp hữu cơ; nguồn lao động phục vụ nông nghiệp công nghệ cao tại tỉnh. Đồng thời giới thiệu một số sản phẩm nông nghiệp, công nghệ chế biến trong nông nghiệp…

MN

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn