Sao Mai mang Tết ấm đến với hàng ngàn gia đình

Cập nhật ngày: 19/01/2023 12:59:02

Chào xuân Quý Mão 2023, Tập đoàn Sao Mai lại mang hương vị Tết đoàn viên, ấm áp đến với những người có hoàn cảnh khó khăn. Đó là hàng ngàn gia đình nghèo, người già neo đơn, người bị nhiễm chất độc da cam, người khiếm thị, trẻ mồ côi, người khuyết tật ở các tỉnh, thành nơi Tập đoàn có dự án đầu tư… thông qua chương trình “Sao Mai ăn Tết với người nghèo” với tổng kinh phí khoảng 12 tỷ đồng.


Bà Lê Thị Nguyệt Thu - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai (bìa trái) tặng quà cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang

Đặc biệt, Sao Mai Group còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tình cảm tri ân đến với lực lượng công an cảnh vệ bảo vệ sự bình yên cho nhân dân trong những ngày Tết; đội ngũ cán bộ y tế - những chiến sĩ áo trắng kiên cường trên tuyến đầu chống dịch, nhiều bệnh nhân nghèo phải nằm lại điều trị tại các Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Sản Nhi mà không kịp về nhà đón Tết bằng những phần quà thật ý nghĩa.


Sao Mai tiếp tục mang mùa xuân ấm áp cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn


Những nụ cười hạnh phúc được yêu thương, sẻ chia


Bà Lê Thị Nguyệt Thu - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang

Ngoài hàng ngàn phần quà “tròn vị” cho những bữa ăn gia đình sum vầy đón Tết, Sao Mai dành gói kinh phí lên đến 8 tỷ đồng của chương trình để đầu tư mới nghệ thuật trang trí đường hoa xuân ở các địa phương: nội ô TP Long Xuyên, huyện Châu Phú, huyện Tịnh Biên, thị xã Tân Châu (tỉnh An Giang), TP Cao Lãnh, huyện Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp) và một số địa phương tỉnh Thanh Hóa.


Mỗi món quà là thông điệp yêu thương mà Sao Mai muốn gửi đến bệnh nhân những ngày cận Tết

Năm nay, Sao Mai Group tạo nên sự mới lạ và bất ngờ được xem là điểm nhấn cho không gian sắc xuân tại vùng Thất Sơn. Đó là nghệ thuật trang trí hiện đại tại cáp treo Núi Cấm. Trục đường chính dẫn vào khu vực cáp treo, công viên nước Thanh Long thể hiện đỉnh cao của sự sáng tạo về ánh sáng trang trí kết hợp giữa cảnh sắc thiên nhiên song hành với đẳng cấp của tư duy kiến trúc. Lời chào  xuân hết sức đặc biệt của Tập đoàn Sao Mai đến với hàng chục ngàn khách thập phương đang nô nức đến Thiên Cấm Sơn trẩy hội nhằm tạo khí thế phấn khởi từ đầu năm cho tỉnh nhà. 


Ngoài ra, Sao Mai còn tài trợ trang trí đường hoa xuân ở một số tỉnh: An Giang, Đồng Tháp, Thanh Hóa.

Sự góp mặt của chương trình “Sao Mai Ăn Tết với người nghèo” thật giản dị nhưng đong đầy yêu thương, chuyển tải thông điệp hun đúc sự đoàn kết, nỗ lực trên nhiều lĩnh vực mà du lịch là cú đột phá ngoạn mục. Sao Mai đang mang thêm sắc màu tươi mới đón Tết cổ truyền dân tộc, nhất là ở các địa phương có những dự án tầm cỡ do Tập đoàn đầu tư thể hiện tính trách nhiệm, giá trị nhân văn cho cộng đồng xã hội.

TN

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn