Trường Cao đẳng Y tế ra mắt Câu lạc bộ khởi nghiệp và ký kết hợp tác với Công ty Nutifine

Cập nhật ngày: 22/11/2021 05:52:58

ĐTO - Nhằm khuyến khích phong trào khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên (HS,SV) và kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp khởi nghiệp - sáng tạo trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp vừa tổ chức buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ khởi nghiệp và ký kết hợp tác với doanh nghiệp khởi nghiệp - sáng tạo, Công ty Cổ phần Dược phẩm (CPDP) Nutifine.


Trường Cao đẳng Y tế  Đồng Tháp và Công ty Cổ phần Dược phẩm Nutifine ký kết hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp cho rằng sự ra đời của Câu lạc bộ khởi nghiệp sẽ góp phần thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp cũng như trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho HS,SV trong thời gian học tập tại nhà trường. Từ đó, tạo môi trường thuận lợi để hỗ trợ HS,SV hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp, góp phần tạo việc làm cho HS,SV sau khi tốt nghiệp. Thông qua sự ký kết hợp tác với Công ty CPDP Nutifine, nhà trường mong muốn HS,SV có điều kiện để cọ sát với thực tiễn sản xuất ở các công ty dược phẩm để có định hướng tốt hơn khi ra trường.

Được biết, Công ty CPDP Nutifine được thành lập từ năm 2016 tại TP Cao Lãnh, sản xuất kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế và mỹ phẩm. Công ty đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trong khu vực cũng như cả nước.

Mỹ Lý

Gửi bình luận của bạn