Hội thảo khoa học “Cập nhật xu hướng mới trong nha khoa”

Cập nhật ngày: 09/12/2023 13:01:21

ĐTO - Ngày 9/12, Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp phối hợp với Chi hội Răng - Hàm - Mặt Đồng Tháp tổ chức Hội thảo khoa học “Cập nhật xu hướng mới trong nha khoa” năm 2023. Tham dự hội thảo có đại diện Sở Y tế, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp, Chi hội Răng - Hàm - Mặt Đồng Tháp cùng gần 200 đại biểu là các nhà khoa học, bác sĩ, nhân viên y tế đến từ các cơ sở y tế, trường đại học tại TP Hồ Chí Minh và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.


Các nhà khoa học, bác sĩ là báo cáo viên nhận hoa, kỷ niệm chương từ Ban Tổ chức Hội thảo
khoa học “Cập nhật xu hướng mới trong nha khoa”

Tại hội thảo, các nhà khoa học, bác sĩ trong và ngoài tỉnh báo cáo các đề tài nghiên cứu khoa học liên quan đến lĩnh vực chuyên khoa răng - hàm - mặt. Trong đó, tập trung vào một số đề tài: tẩy trắng răng không ê buốt; kiểm soát nhiễm khuẩn trong thực hành nha khoa; lựa chọn thuốc gây tê an toàn và hiệu quả; điều trị lấy tủy buồng với Biodentine trên răng viêm tủy không hồi phục… Đồng thời, đại biểu được xem các chuyên gia biểu diễn thực hành tẩy trắng răng và che tủy trực tiếp.


PGS.TS Trần Xuân Vĩnh - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Răng - Hàm - Mặt Việt Nam, Giảng viên Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh trình bày đề tài nghiên cứu “Tẩy trắng răng không ê buốt: có gì mới?” tại hội thảo 

Hội thảo khoa học “Cập nhật xu hướng mới trong nha khoa” năm 2023 được tổ chức là dịp để đội ngũ các nhà khoa học, bác sĩ, nhân viên y tế trong và ngoài tỉnh gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, cập nhật kiến thức mới, những thành tựu khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực răng - hàm - mặt. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý, điều trị và chăm sóc bệnh nhân tại đơn vị.

Ngân Nguyễn

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn