Trường THPT Lấp Vò 2 ngừng tiếp nhận hỗ trợ cho em Nguyễn Trần Trung Chiến

Cập nhật ngày: 26/02/2023 12:30:25

ĐTO - Được sự giúp đỡ kịp thời của quý nhà hảo tâm và bạn đọc gần xa, trong ngày 25/2/2023, em Nguyễn Trần Trung Chiến, học sinh lớp 11A4, trường THPT Lấp Vò 2, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp đã được đội ngũ y, bác sĩ Viện tim TP Hồ Chí Minh tiến hành phẫu thuật điều trị bệnh tim.


Em Nguyễn Trần Trung Chiến sau khi phẫu thuật và đang điều trị tại Viện tim TP Hồ Chí Minh

Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Lấp Vò 2, cho biết: Ngay sau khi biết tình hình bệnh nguy cấp của em Chiến và sự khó khăn của gia đình, trong ngày 20/2/2023, Ban Giám hiệu trường THPT Lấp Vò 2 đã phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh và Đoàn Thanh niên nhà trường thống nhất viết Thư ngỏ kêu gọi quý mạnh thường quân, quý cha mẹ học sinh, quý thầy cô, quý cựu học sinh, học sinh của trường và các đơn vị từ thiện xã hội giúp đỡ cho em Chiến. Sau thời gian tiếp nhận và đủ chi phí để giúp em Chiến phẫu thuật điều trị bệnh tim, nhà trường đã có thông báo đến toàn thể quý mạnh thường quân, quý cha mẹ học sinh, quý thầy cô, quý cựu học sinh và học sinh của trường, các đơn vị từ thiện là nhà trường ngừng tiếp nhận hỗ trợ cho em Nguyễn Trần Trung Chiến kể từ 12 giờ ngày 24/2/2023.

Thầy Lê Văn Tự, chia sẻ thêm: Được tin em Chiến phẫu thuật thành công và tình hình sức khỏe ổn định, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý mạnh thường quân, quý cha mẹ học sinh, quý thầy cô, quý cựu học sinh, học sinh của trường và các đơn vị từ thiện đã quan tâm giúp đỡ cho em Chiến. Quý mạnh thường quân nếu có ủng hộ cho em Chiến xin gửi trực tiếp qua gia đình của em.

NP

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn