Xin hãy giúp đỡ cậu học trò nghèo không may mắc bệnh

Cập nhật ngày: 03/07/2020 05:51:12

Em Huỳnh Công Thật ở ấp Long Định, xã Long Thắng, huyện Lai Vung sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo có 3 anh em. Ba là anh Bùi Minh Phụng, mẹ là chị Hà Thị Huệ.

Gia đình em thuộc hộ nghèo, không đất sản xuất, em có 2 anh trai nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên 2 anh cũng đã nghỉ học. Thu nhập và sinh hoạt phí từ tiền đi làm thuê của các thành viên trong gia đình.

Khoảng cuối tháng 2, từ triệu chứng ban đầu thấy bị ngứa, uống thuốc nhưng không hết nên gia đình đưa em đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc rồi lên Bệnh viện Nhiệt Đới thì phát hiện Thật bệnh nấm não, viêm phổi dẫn đến suy kiệt cơ thể. Tuy đang mang bệnh, nhưng Thật rất mong được đi học. Qua tìm hiểu, căn nhà nhỏ nằm trên diện tích chưa đầy 50m2 là nơi ở của 7 thành viên trong gia đình, chưa kéo được hệ thống điện lưới quốc gia nên mọi sinh hoạt về đêm đều tiết kiệm, chỉ khi Thật học bài, gia đình mới sử dụng bình điện.

Mọi sự hỗ trợ của mạnh thường quân xin gửi về gia đình em Huỳnh Công Thật, ấp Long Định, xã Long Thắng, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Điện thoại: 0772838792.

Hạo Thiên

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn