Facebook giới thiệu biểu tượng cảm xúc mới cổ vũ tinh thần chống dịch

Cập nhật ngày: 30/04/2020 05:54:01

Biểu tượng này có hình một gương mặt cười đang ôm một trái tim màu đỏ, đó là cách để mọi người chia sẻ sự hỗ trợ với nhau trong mùa dịch Covid-19.

Mới đây, Facebook đã bất ngờ tung ra một biểu tượng cảm xúc mới và biểu tượng của nó đại diện cho sự quan tâm đến cộng đồng.

Biểu tượng này có hình một gương mặt cười đang ôm một trái tim màu đỏ, đó là cách để mọi người chia sẻ sự hỗ trợ với nhau trong thời điểm hiện nay. Đối với nền tảng Messenger, một gói nhãn dán mang tên "Sát cánh bên nhau" cũng được ra mắt.


Biểu tượng cảm xúc mới trong mùa dịch Covid-19 vừa được Facebook giới thiệu

Ngoài ra, Messenger còn có biểu tượng cảm xúc mới với hình trái tim rung màu tím. Để sử dụng biểu tượng này, bạn nhấn giữ vào một tin nhắn bất kỳ để bộ biểu tượng cảm xúc hiện lên. Tiếp đến, nhấn giữ biểu tượng trái tim hồng rồi chọn “Dùng biểu tượng trái tim mới” để đổi thành biểu tượng trái tim rung màu tím.

Hiện tại, một số người dùng đã có thể sử dụng được bộ biểu tượng cảm xúc mới của Facebook tuy nhiên nhiều người vẫn chưa có những biểu tượng này dù đã cập nhật phiên bản ứng dụng. Trong vài ngày tới, tất cả ứng dụng Facebook cũng như Messenger trên điện thoại thông minh sẽ cập nhật được biểu tượng mới này.

Bảo Linh/VOV (tổng hợp)

Theo Netimperative, usatoday

Gửi bình luận của bạn