Chương trình phẫu thuật cắm Implant miễn phí

Cập nhật ngày: 14/02/2023 10:09:10

Từ ngày 12 đến ngày 15/2/2023, Nha Khoa Phương Thành phối hợp với Học Viện Phẫu thuật xương Ultrasonic Piezoelectric (WAUPS) thực hiện chương trình phẫu thuật cắm Implant miễn phí cho bà con Khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Đây là hoạt động nằm trong chương trình trao đổi chuyên môn giữa Nha Khoa Phương Thành và học viện WAUPS, tổ chức tiên phong trong việc cập nhật những xu hướng mới trong ngành phẫu thuật răng hàm mặt.

Mục tiêu của chương trình nhằm giúp bà con ở Đồng Tháp và các tỉnh lân cận có cơ hội tiếp cận với điều trị kỹ thuật cao, được giảm hoặc miễn phí toàn bộ chi phí điều trị vốn khá cao đối với đa số người dân. Chi phí cho việc cấy ghép một trụ Implant dao động từ 15 - 20 triệu đồng, trong nhiều trường hợp bệnh nhân mất nhiều răng chi phí có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

Qua thời gian đăng ký và khám sàng lọc, có gần 100 bệnh nhân được hỗ trợ cắm Implant miễn phí, một số trường hợp bệnh nhân được hỗ trợ 10 trụ Implant được giảm chi phí điều trị tới 150 triệu đồng. Chương trình đồng thời cũng cho thấy sự phát triển của ngành y tế tỉnh nhà đủ sức điều trị cho các trường hợp phức tạp cũng như luôn cập nhật những kỹ thuật điều trị tiên tiến phục vụ bệnh nhân, góp phần nâng cao hình ảnh của ngành y tế nói chung và cộng đồng răng hàm mặt nói riêng trong mắt bạn bè quốc tế.


Đoàn GS học viện WAUPS chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ nhân viên Nha Khoa Phương Thành

Về Implant

Cắm Implant là điều trị tối ưu cho trường hợp bệnh nhân bị mất răng, trụ Implant được thiết kế để thay thế phần chân răng đã mất, bệnh nhân sau đó được lắp thêm mão để đảm bảo chức năng ăn nhai giống ban đầu đồng thời có tính thẩm mỹ cao.

Về học viện WAUPS

Là học viện toàn cầu về phẫu thuật răng hàm mặt bằng kỹ thuật điện áp siêu âm, học viện cung cấp những giải pháp tiên tiến nhất về kỹ thuật phẫu thuật răng hàm mặt đồng thời là cầu nối với các tổ chức chuyên sâu về nha khoa giúp phát triển cộng đồng nha khoa thế giới.


Giáo
, Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Võ Trương Như Ngọc - Phó Viện trưởngViện Đào tạo Răng Hàm Mặt - Đại Học Y Hà Nội và BS CKI Phạm Kim Thành - Giám đốc Nha Khoa Phương Thành

Về Nha Khoa Phương Thành

Là trung tâm nha khoa tại TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, được thành lập từ năm 2014 đến hiện tại có 23 ghế nha trên nền diện tích 1.200m2. Với phương châm tiên phong dẫn đầu, nha khoa không chỉ cập nhật những xu hướng điều trị mới nhất, mua sắm những trang thiết bị tiên tiến đồng thời luôn có những hoạt động hướng tới lợi ích của cộng đồng như: chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em khuyết tật, giáo dục chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em và các chương trình chăm sóc răng miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn