Giải cứu thành công cháu bé rơi từ tầng 2 xuống khe hẹp giữa hai nhà liền kề ở TP Lào Cai

Cập nhật ngày: 14/01/2023 06:00:08

Chiều tối 13/1, Công an tỉnh Lào Cai cho biết, sau 30 phút đã giải cứu thành công cháu bé 9 tuổi, bị rơi từ tầng 2 xuống khe hẹp 25cm của hai nhà xây liền kề ở thành phố Lào Cai.


Hiện trường vụ việc

Vào khoảng 16 giờ 15 phút ngày 13/1, người dân phát hiện cháu bé bị rơi từ tầng 2 và kẹt giữa khe tường của nhà số 196 và số 198, đường Hàm Nghi, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai. Cháu bé được xác định tên là P.A, sinh năm 2014, trú tại tổ 5, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai.

Nhận được thông tin, lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Lào Cai đã nhanh chóng đưa phương tiện cứu nạn cứu hộ và hơn 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, phối hợp cùng các lực lượng chức năng, khẩn trương giải cứu cháu bé.

Do cháu bé bị kẹt giữa hai khe nhà rộng khoảng 25cm, không có lối thoát hiểm và cháu bé không di chuyển được, lực lượng công an đã xác định chính xác vị trí, đồng thời tiến hành khoan đục, cắt tường nhà để giải cứu nạn nhân. Sau 30 phút sử dụng đồng bộ các phương tiện cứu nạn, cứu hộ, cháu P.A đã được đưa ra khỏi khe hẹp, bảo đảm an toàn. Nguyên nhân ban đầu được xác định là khi chơi đùa trên tầng 2, cháu P.A vô tình ngã xuống khe giữa hai nhà liền kề.


Sau 30 phút, cháu P.A đã được đưa ra khỏi khe hẹp của hai nhà xây liền kề, bảo đảm an toàn

Theo QUỐC HỒNG - THANH TUẤN (NDO)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn