Hà Nội: Cháy xưởng sản xuất chăn ga khiến 3 mẹ con tử vong

Cập nhật ngày: 11/09/2022 05:44:50

Tối 10/9, theo cơ quan chức năng huyện Thanh Oai, TP Hà Nội, vụ cháy nhà xưởng xảy ra lúc 16 giờ 36 phút cùng ngày tại xã Thanh Văn đã khiến 3 nạn nhân tử vong do bị bỏng quá nặng, mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời. 

Cho đến 21 giờ cùng ngày, cả 3 người bị bỏng trong vụ cháy đã không qua khỏi. Danh tính các nạn nhân là 3 mẹ con gồm: Vũ Thị V. (sinh năm 1993), Nguyễn Trong G.H. (sinh năm 2017), Nguyễn K.A. (sinh năm 2018). 


Đám cháy xảy ra chiều 10/9

Ngay sau khi biết tin nạn nhân trong vụ cháy được đưa đi cấp cứu tại Viện Bỏng Quốc gia, lãnh đạo UBND huyện Thanh Oai đã giao Phòng LĐTB-XH huyện thăm hỏi, động viên, kịp thời hỗ trợ gia đình người bị nạn ban đầu 5 triệu đồng/hộ; các ban ngành của huyện và xã Thanh Văn cũng đến thăm hỏi người bị nạn.

Vào khoảng 16 giờ 36 ngày 10/9, Trung tâm chỉ huy công an TP Hà Nội nhận được tin báo xảy cháy tại xã Thanh Văn. Ngay sau đó, Công an huyện Thanh Oai đã điều động 2 xe chữa cháy có mặt. Công an quận Hà Đông và Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an TP Hà Nội) chi viện tiếp 4 xe tiếp cận khu vực cháy.


Ngôi nhà 3 tầng bên cạnh nhà xưởng bị ảnh hưởng do vụ cháy

Sau thời gian tích cực chữa cháy, tới khoảng 18 giờ cùng ngày, đám cháy được dập tắt.

Thống kê ban đầu, kho xưởng bị thiêu rụi rộng khoảng 300m2, một phần mái tôn bị sập. Đám cháy cũng ảnh hưởng đến ngôi nhà ống 3 tầng lân cận. Công an huyện Thanh Oai đang thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Theo GIA KHÁNH (SGGPO)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn