Nổ súng ở Phú Quốc khiến 2 người tử vong tại chỗ, 3 người bị thương nặng

Cập nhật ngày: 27/10/2022 18:21:35

Có ít nhất 12 tiếng súng được nghe thấy, 2 người tử vong tại chỗ, 3 người bị thương nặng được đưa vào Trung tâm y tế TP Phú Quốc cấp cứu.

http://baodongthap.com.vn/database/video/20221027062156ban.mp4

Hiện trường vụ nổ súng do camera an ninh quay lại. Clip: Do bạn đọc cung cấp

Chiều 27/10, Công an TP Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) xác nhận, tại khu vực một nông trường ở ấp Bến Tràm, xã Cửa Dương xảy ra vụ nổ súng giải quyết mâu thuẫn giữa 2 băng nhóm.

Theo đoạn video clip do camera an ninh ghi lại, khoảng 13 giờ trưa nay, một nhóm người đi ít nhất 7 xe ô tô loại 7-15 chỗ tới khu vực ấp Bến Tràm. Sau đó, nhóm này giải quyết mâu thuẫn với một số thanh niên địa phương, tay cầm hung khí giống như mã tấu hoặc dao tự chế.

Theo người dân tại hiện trường, nhóm đi ô tô còn xông vào một căn biệt thự đang hoàn thiện hàng rào và nổ súng.

Có ít nhất 12 tiếng súng được nghe thấy, 2 người trong nhóm thanh niên địa phương tử vong tại chỗ, 3 người bị thương nặng được đưa vào Trung tâm y tế TP Phú Quốc cấp cứu.

Sau khi gây án, nhóm đi ô tô nhanh chóng lên xe rời khỏi hiện trường. Vụ việc sau đó được trình báo cho cơ quan công an. Hiện tại, Công an đã bắt được ít nhất 6 nghi phạm trong nhóm nổ súng và đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo QUỐC BÌNH (SGGPO)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn