Gần 500 thanh thiếu nhi tham gia Chương trình Halloween “Giai điệu bóng đêm”

Cập nhật ngày: 01/11/2020 11:11:37

ĐTO - Tối ngày 31/10, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi (TTN) tỉnh Đồng Tháp tổ chức Chương trình Halloween năm 2020 với chủ đề “Giai điệu bóng đêm”. Hoạt động thu hút sự tham gia của gần 500 TTN đang sinh hoạt tại trung tâm, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp và TTN trên địa bàn TP.Cao Lãnh.


Một tiết mục múa hiện đại tại chương trình

Tại chương trình, TTN của các đơn vị đã tham gia trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ, múa, khiêu vũ hết sức đặc sắc xoay quanh chủ đề “Giai điệu bóng đêm”; các “mẫu nhí” hóa trang thành những nhân vật đáng sợ, ma mị tham gia biểu diễn thời trang với chủ đề “Bước Chân Hallooween”.


Thanh thiếu nhi trình diễn thời trang chủ đề “Bước Chân Hallooween”

Ngoài chương trình nghệ thuật, TTN còn được tham gia các trò chơi trải nghiệm đậm chất Halloween như: bước chân thần chết, ma cung, viên kẹo phù thủy. Đồng thời, TTN có dịp thử cảm giác mạnh khi khám phá mê Cung huyền ảo, được hóa thân thành những “con ma”, chụp ảnh với các mô hình kinh dị được trang bị sẵn hay tham gia bữa tiệc ma quái…

Chương trình Halloween năm 2020 nhằm mang đến cho TTN một sân chơi mới lạ, trải nghiệm thú vị, từ đó giúp các em vượt lên nỗi sợ hãi và trở nên tự tin, mạnh mẽ hơn. Đồng thời, giao lưu và tìm hiểu kiến thức về nét văn hóa đặc biệt của các nước trên thế giới.

P.LỘC

Gửi bình luận của bạn