Chương trình điểm hẹn doanh nhân với chủ đề “Lãnh đạo truyền cảm hứng”

Cập nhật ngày: 26/12/2020 20:48:11

ĐTO - Sáng 26/12, tại quán cafe Phù Sa Đỏ, Khu công nghiệp C Sa Đéc, Hội doanh nhân trẻ Đồng Tháp tổ chức chương trình điểm hẹn doanh nhân chủ đề “Lãnh đạo truyền cảm hứng”.


Quang cảnh chương trình

Chương trình có sự góp mặt của ông Coach Danny Võ – Chuyên gia huấn luyện viên giao tiếp cấp cao, thành viên Hiệp hội diễn giả chuyên nghiệp Châu Á tại Singapore, Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài.

Tại chương trình làm việc, ông Danny Võ chia sẻ kinh nghiệm về cách thức để một người lãnh đạo có thể truyền cảm hứng tích cực đến cấp dưới và những người xung quanh nhằm tạo nên một môi trường làm việc năng động, tích cực và hiệu quả.

Theo ông Danny Võ, một người lãnh đạo để có thể truyền cảm hứng đến người khác phải vận dụng nhiều yếu tố lại với nhau theo công thức “6T” gồm: Tiên phong, Thấu hiểu, Tỉnh thức, Tích cực, Thông minh và Tử tế”. Mặc khác, để truyền cảm hứng tích cực đến với người khác thì đòi hỏi người truyền cảm hứng phải là người có nguồn năng lực tích cực dồi dào, luôn biết cách gắn kết mọi người lại với nhau, luôn thể hiện tinh thần tiên phong trong mọi vấn đề...

Dịp này, các hội viên Hội doanh nhân trẻ Đồng Tháp đã thảo luận các nội dung liên quan đến chủ đề của chương trình. Tại chương trình, Hội doanh nhân trẻ Đồng Tháp đã trao giấy chứng nhận cho 5 doanh nhân trở thành hội viên mới, nâng tổng số hội viên toàn tỉnh lên 203 người.

Văn Đấu

Gửi bình luận của bạn