Tập đoàn Central Retall Việt Nam tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Đồng Tháp

Cập nhật ngày: 29/08/2022 20:19:19

Chiều ngày 29/8, Tập đoàn Central Retall Việt Nam do ông Paul Le – Phó Chủ tịch Tập đoàn Central Retall Việt Nam dẫn đầu đã đến làm việc với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đồng Tháp về việc tìm kiếm cơ hội phát triển dự án nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ Phan Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Minh Tuấn cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh tiếp đoàn.


Hai bên trao đổi cơ hội hợp tác

Thông tin với đoàn về tiềm năng nông sản tỉnh, lãnh đạo tỉnh cho biết, Đồng Tháp hiện có hơn 160 sản phẩm OCOP, trong đó có một số sản phẩm đã đưa vào hệ thống siêu thị của Central Retall Việt Nam (cụ thể là siêu thị Big C), tuy nhiên sản phẩm đưa vào siêu thị còn khá khiêm tốn. Đồng Tháp mong muốn qua chuyến khảo sát lần này, ngoài việc tìm sản phẩm đưa vào hệ thống siêu thị, tập đoàn nghiên cứu xây dựng chuỗi liên kết nông sản, xây dựng thương hiệu, bao bì sản phẩm, tạo nguồn nguyên liệu ổn định cho doanh nghiệp cũng như hợp tác lâu dài với tỉnh trong thời gian tới.

Ông Paul Le – Phó Chủ tịch Tập đoàn Central Retall Việt Nam cho biết, ông rất quan tâm đến các sản phẩm nông nghiệp của tỉnh, nhất là sản phẩm xoài, cá tra, cũng như các sản phẩm OCOP chất lượng của Đồng Tháp. Theo ông Paul Le, với mong muốn tìm cơ hội hợp tác lâu dài, liên kết, phát triển các dự án nông nghiệp trong tương lai, Tập đoàn sẽ có sự khảo sát, đề xuất các giải pháp hợp tác phù hợp trong chuyến làm việc với tỉnh trong thời gian sớm nhất.


Ông Paul Le (giữa) phát biểu tại buổi làm việc

Central Retail Việt Nam là thành viên của Central Retail (Thái Lan) tại Việt Nam, hiện đang vận hành hơn 300 cửa hàng và trung tâm mua sắm trên cả nước, trong đó có 39 đại siêu thị và siêu thị Big C, GO!, Tops market và các cửa hàng kinh doanh nhãn hiệu thời trang, hàng gia dụng khác, với hơn 15.000 nhân viên đang làm việc trên khắp cả nước.

MN

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn