Chính thức mở cửa Farmstay đầu tiên của TP Sa Đéc

Cập nhật ngày: 04/01/2023 05:51:10

ĐTO - Những ngày đầu năm mới 2023, Farmstay Út Bửu tọa lạc ở số 139, đường ĐT 852B, ấp Tân Thành, xã Tân Quy Tây, TP Sa Đéc chính thức mở cửa đón khách lưu trú trải nghiệm cuộc sống sản xuất và thư giãn với không gian yên lành ngay giữa Làng hoa Sa Đéc trăm tuổi.


Không gian yên lành, thư giãn của Farmstay Út Bửu với xung quanh là cây ăn trái trồng theo hướng hữu cơ. 
Ảnh: Hoài Thảo

Từ việc chỉ trồng và cung ứng các loại cây giống mới lạ cho thị trường, anh Nguyễn Hữu Phúc - chủ nhân Farmstay Út Bửu đã mạnh dạn đầu tư farmstay để du khách trải nghiệm không gian của một nông trại trồng cây ăn trái thu nhỏ. Trong khuôn viên rộng 7.000m2, du khách đến Farmstay Út Bửu sẽ được tham quan và tự tay hái các loại cây ăn trái như: nho thân gỗ, cherry Brazil... Đặc biệt là được thưởng thức si rô nho thân gỗ với hương vị đậm đà. Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệm trồng rau sạch, thu hoạch và thưởng thức các món ăn đồng quê.

Farmstay Út Bửu là nông trại thu nhỏ với trên 2.000 gốc nho thân gỗ lá lớn, lá nhỏ, cho trái quanh năm và trên 1.000 gốc cherry Brazil, 1.000 gốc vú sữa hoàng kim đang cho trái và nhiều loại cây ăn trái có nguồn gốc nước ngoài. Tất cả đều được chăm sóc theo hướng hữu cơ, thân thiện với môi trường.

Trúc Nguyên

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn