Nữ Bí thư Đoàn nhiệt huyết

Cập nhật ngày: 31/10/2016 16:13:19

ĐTO - Thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác”, chị Nguyễn Thị Trúc Giang (SN 1987) - Chuyên viên Phòng Đối ngoại, UBND tỉnh Đồng Tháp đã đề ra các mục tiêu học tập theo gương Bác và quyết tâm thực hiện tốt.


Chị Nguyễn Thị Trúc Giang

Trước khi chuyển công tác sang UBND tỉnh, trên cương vị là Bí thư Chi đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ, chị Nguyễn Thị Trúc Giang đã cùng đoàn viên, thanh niên tham gia nhiều đợt học tập và làm theo Bác.

Để nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn, chị Giang đề xuất việc đăng ký thực hiện báo cáo chuyên đề về tấm gương ngoại giao Hồ Chí Minh tại buổi họp quý của chi bộ, đăng ký tổ chức sinh hoạt học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với ngành ngoại giao tại Chi đoàn đơn vị; xây dựng kế hoạch công tác năm của Chi đoàn gắn với học tập và làm theo gương Bác, trong đó nhấn mạnh công tác đối ngoại. Đồng thời, lồng ghép vào chương trình công tác chuyên môn các tiêu chí: đoàn kết, chuyên cần, nâng cao năng lực ngoại ngữ, kỹ năng và nghiệp vụ lễ tân đối ngoại. Triển khai 100% các hoạt động cấp trên phát động về cho từng đoàn viên trong Chi đoàn nắm, thực hiện và tổng kết, đánh giá rút kinh nghiệm cuối năm. Qua đó, nhận thức và hành động của đoàn viên, thanh niên được nâng lên.

Trong nhiệm vụ chuyên môn, chị Nguyễn Thị Trúc Giang luôn đề xuất và tìm ra những giải pháp tối ưu để phục vụ tốt nhất cho công việc.

Với những đóng góp tích cực trong công việc và hoạt động phong trào, chị Nguyễn Thị Trúc Giang vinh dự nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; được tặng Bằng khen UBND tỉnh; Bằng khen Trung ương Đoàn.

Hoài Minh

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn