Bệnh nhân Nguyễn Văn Thuận được bạn đọc Báo Đồng Tháp trao hỗ trợ

Cập nhật ngày: 15/03/2024 05:40:42

http://baodongthap.com.vn/database/video/20240315054201dt1-2.mp3

 

ĐTO - Báo Đồng Tháp ngày 4/3/2024 đưa tin và ảnh về trường hợp ông Nguyễn Văn Thuận (SN 1984) ở ấp Cà Dâm, xã Tân Công Sính, huyện Tam Nông mắc nhiều bệnh hiểm nghèo, đang nằm điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông. Gia đình ông rất nghèo, vợ ông đang mang thai 6 tháng nên rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

>> Trường hợp mắc nhiều bệnh hiểm nghèo mong được giúp đỡ


Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng trao tiền hỗ trợ cho bệnh nhân Nguyễn Văn Thuận

Sau khi báo đăng, bác sĩ CKII Nguyễn Thanh Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tam Nông đã trích tiền lương 2 triệu đồng hỗ trợ giúp bệnh nhân Thuận. Các đồng nghiệp và nhà hảo tâm cũng đã đóng góp 16,3 triệu đồng gửi tặng cho bệnh nhân Thuận. Bác sĩ CKII Nguyễn Thanh Hùng cho biết: “Trước mắt, tôi đã gửi gia đình bệnh nhân Thuận 10 triệu đồng để chuyển ông xuống Bệnh viện Phổi Đồng Tháp tiếp tục điều trị bệnh. Số tiền còn lại sẽ tiếp tục trao cho gia đình ông Thuận trong thời gian tới để đảm bảo số tiền trên được sử dụng đúng mục đích và đạt hiệu quả tốt”.

Thông qua Báo Đồng Tháp, bệnh nhân Nguyễn Văn Thuận và gia đình gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng và những tấm lòng nhân ái của bạn đọc Báo Đồng Tháp đã tận tình hỗ trợ giúp ông Thuận có kinh phí chữa bệnh kịp thời.

TRẦN TRỌNG TRUNG

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn