Khởi tố vụ án giết người xảy ra trên địa bàn TP Hồng Ngự

Cập nhật ngày: 15/02/2023 12:05:56

ĐTO - Ngày 15/2, thông tin từ Phòng Tham Mưu (Công an tỉnh Đồng Tháp), cho hay Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án giết người xảy trên địa bàn khóm An Lợi, phường An Bình A, TP Hồng Ngự.


Nơi xảy ra vụ việc một nạn nhân nữ khoảng 50 tuổi bị tử vong với nhiều vết thương trên người
(Ảnh: CTV)

Như Báo Đồng Tháp Online đã thông tin, vào sáng ngày 12/2/2023, nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện 1 xác chết chưa rõ nguyên nhân tại cây xăng bỏ hoang thuộc địa bàn khóm An Lợi, phường An Bình A, TP Hồng Ngự. Sau đó, Công an TP Hồng Ngự báo cáo với Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Kỹ thuật hình sự (Công an tỉnh) khẩn trương đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bước đầu xác định nạn nhân là nữ, khoảng 50 tuổi nhưng chưa rõ lai lịch cụ thể, nạn nhân có nhiều vết thương do hung khí đâm trúng vào người dẫn đến tử vong.

Thông qua công tác truy xét, đến chiều cùng ngày (12/2), Công an tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Công an tỉnh Tiền Giang bắt giữ nghi can Lâm Văn Mai khi đang lẩn trốn tại huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang). Qua đấu tranh, Lâm Văn Mai đã khai nhận có quen biết với nạn nhân khoảng một tháng nay (nhưng không rõ lai lịch cụ thể). Cả hai chung sống với nhau tại trạm xăng bỏ hoang ở phường An Bình A. TP Hồng Ngự. Tối ngày 11/2, do có uống rượu và tức giận việc nạn nhân cằn nhằn vì không xin được việc làm, nên Mai dùng dao đâm liên tiếp nhiều nhát trúng vào người làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Dũng Chinh

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn