Sôi nổi hội thi tìm hiểu Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá

Cập nhật ngày: 24/09/2022 13:42:21

ĐTO - Sáng nay (24/9), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Tháp tổ chức hội thi tìm hiểu về Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, sáng kiến về phòng, chống tác hại của thuốc lá trong đoàn viên, thanh niên năm 2022.


Các đội tham gia phần thi kiến thức tìm hiểu về Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá

Hội thi thu hút 12 đội đến từ các huyện, thành đoàn trong toàn tỉnh. Các đội trải qua 2 vòng thi: tự giới thiệu, kiến thức xoay quanh các nội dung về Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá; tác hại của thuốc lá với sức khỏe bản thân và người xung quanh; các bệnh liên quan đến thuốc lá và trình bày ý tưởng, sáng kiến, giải pháp tuyên truyền hiệu quả về Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá trong đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên thông qua hình thức sân khấu hóa, tiểu phẩm, kịch.


Các thí sinh tham gia phần thi tuyên truyền, sáng kiến phòng, chống tác hại của thuốc lá

Bế mạc hội thi, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị Thành đoàn Sa Đéc, giải Nhì thuộc về Huyện đoàn Lai Vung, Huyện đoàn Tân Hồng và Thành Đoàn Cao Lãnh cùng đạt giải Ba.


Ban tổ chức trao giải cho các đội xuất sắc tại hội thi

Theo đánh giá của Ban giám khảo, các đội tham gia hội thi có sự đầu tư chu đáo, hình thức thể hiện đa dạng, phong phú. Hội thi đã truyền tải được những thông điệp về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người.

K.N

Gửi bình luận của bạn